CÙNG PIANO HÀ NỘI HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Cập nhật: 23/10/2020
Lượt xem: 127

PIANO HÀ NỘI HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Miền Trung khúc ruột mềm, những ngày qua khúc ruột miền Trung lại thêm lần quặn đau, liên tiếp những cơn bão đã gây ra tình trạng mưa lũ trên diện rộng, đặc biệt gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam, Hà Tĩnh… mưa lũ đã làm thương vong về người, gây thiệt hại lớn về tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và đời sống của những người dân ở miền Trung, khiến hàng trăm ngàn người lâm vào cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ, tương trợ của toàn dân trong cả nước.

Nhận biết được tình hình trên và cũng để phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân, tương ái” với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, mọi hành động, sự ủng hộ của chúng ta lúc này chính là một ngọn lửa sưởi ấm tình dân tộc, tình anh em. Đối với người miền Trung lại càng hết sức quý báu và cần thiết. 
Piano Hà Nội mong muốn biến sự cảm thương thành hành động thiết thực, để chia sớt phần nào khó khăn với đồng bào. Chúng tôi dành TOÀN BỘ SỐ TIỀN bán các sản phẩm dưới đây để ỦNG HỘ đồng bào Miền Trung 

1. PIANO CƠ SAMICK SU-118FT

Giá: 26.000.000 đ

2. PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP 250

Giá: 5.500.000 đ

3. PIANO ĐIỆN KAWAI PW 170M

Giá: 5.800.000đ

4. GUITAR EPIPHONE DR-100

Giá: 2.500.000đ

- Quý khách có thể mua hàng các sản phẩm trên bằng hình thức online hoặc đến trực tiếp showroom để xem và trải nghiệm sản phẩm

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm đã bán và số tiền bán được sẽ được PIANO HÀ NỘI công khai chi tiết trên FanpageWebsite của công ty

“Thương về miền Trung” chính là thương về cái khó khăn, thương về nỗi đau mất mát, thương về những thiệt hại cần được hồi phục. Mọi tình cảm sẽ không chỉ là những lời nói, suy nghĩ, mà hãy biến thành những hành động thiết thực và một lần nữa Piano Hà Nội muốn nói rằng “Mỗi hành động của chúng ta lúc này chính là một ngọn lửa sưởi ấm tình dân tộc, tình anh em”!!!

Piano Hà Nội chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng. Chúng tôi kính mong những khách hàng đang có nhu cầu thực sự sẽ đóng góp thêm nghĩa cử cao đẹp cho miền Trung thân yêu!

Để được trải nghiệm và tư vấn Miễn Phí các dòng piano điện mới, mời quý khách ghé thăm showroom Piano Hà Nội tại các địa chỉ:

Showroom 1: Lô 18 ngõ 1 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom 2: Tòa Eurowindow 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom 3: số 28 Ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng Kho: 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội. Website: www.pianohanoi.com

Hotline: 0985.982.949

Có thể bạn quan tâm
Gọi ngay