Giỏ hàng

PIANO NUX NPK20 - MẠNH MẼ - LINH HOẠT - LUÔN Ở BÊN BẠN

Bạn đang tìm kiếm một chiếc Piano đẹp mắt, linh hoạt và âm thanh thanh tuyệt vời để tạo nên những bản nhạc đỉnh cao? Piano Nux NKP20 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Âm thanh tuyệt vời: âm thanh đại dương cầm chính xác bằng cách lấy mẫu một cây đại dương cầm tinh tế và biểu cảm của Đức. Tất cả các âm thanh đã được xử lý cẩn thận và tối ưu hóa để tạo ra một lựa chọn âm thanh vừa mạnh mẽ vừa phong phú.

 

Cảm giác Grand Piano trong tầm với: Piano Nux NPK20 sử dụng bàn phím 3 cảm biến, action 5 cấp độ WKJ-03, đồng thời tối ưu hóa hơn nữa các đường cong cảm ứng phím và thiết kế âm thanh.

 

Thiết kế và giao diện đơn giản: Thân đàn mỏng, với thiết kế giảm tiếng ổn chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và tiện ích, hoàn toàn có thể di chuyển bất cứ đâu dễ dàng. Màn hình màu LCD 4" 800x480 dpi, bảng điều khiển phong cách, có đèn nền hiển thị các chỉ số tốt, giúp dễ đọc thao tác dễ dàng.

 

Kết nối dễ dàng với audio/midi: truyền phát nhạc từ thiết bị di động đến Piano NPK20, chỉ cần kết nối qua Bluetooth Audio. Ngoài ra, có thể kết nối Piano NPK20 với các ứng dụng qua Bluetooth MIDI.

 

Ứng dụng Học Nhạc: Học nhạc một cách dễ dàng với chức năng học nhạc tích hợp app học tập Piano Mate miễn phí của Piano Nux, cung cấp nhiều bản nhạc khác nhau. và Piano Nux NPK20 cũng tương thích với các ứng dụng bên thứ 3 khác. Giúp bạn phát triển kỹ năng mỗi ngày!

 

Khi mua đàn tại Piano Hà Nội chúng tôi cam kết và kính tặng: 

- Cam kết chính hãng 100%

- Hàng mới full box 100%

- Tặng gói bảo hành chính hãng 02 năm tại nhà.

- Miễn phí vận chuyển giao hàng tận nơi.

- Tặng bộ phụ kiện : Ghế piano, khăn phủ phím, giáo trình piano online, tai nghe, dây cáp kết nối.

- Free kết nối APP học tập piano.

Facebook Instagram Youtube Tiktok Top

Danh sách so sánh