Tuyển tập các cách chọn đàn piano có thể bạn chưa biết

Cập nhật: 23/03/2018
Lượt xem: 127

Đàn piano là một trong những loại nhạc cụ rất phổ biến nhưng không phải ai cũng có khả năng chi trả bởi mức giá của chúng là rất cao. Đồng thời không phải ai cũng có thể tự tin khẳng định mình có đủ sự am hiểu để tìm mua và có thể chọn đàn piano chất lượng nhất với mức giá thành phải chăng nhất. 

Để có thể biết cách chọn đàn piano chất lượng và sở hữu được những cây đàn lý tưởng, các bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về đàn piano. Có thể nói, có rất nhiều người hiện nay do không có sự am hiểu về đàn piano cũng như biết cách chọn đàn piano nên đã bị những cơ sở không uy tín lừa mua phải sản phẩm kém chất lượng. Đây cũng chính là lý do ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các cơ sở bán đàn bất tín ra đời.

Về cơ bản, tuổi thọ của một chiếc đàn piano được đánh giá là rất cao, nó có thể được sử dụng bền bỉ cả chục năm, có loại còn lên đến cả trăm năm. Khi mua đàn, bạn có thể chọn 1 trong 2 loại đàn chính là đàn piano mới hoặc đàn piano cũ. Tuy nhiên thì những cây đàn piano vẫn có thể tiềm ẩn những rủi ro nhiều hơn so với đàn mới. Do vậy mà nếu có đủ khả năng tài chính để chi trả cho đàn thì hãy tìm đến những cây đàn mới các bạn nhé.

Việc mua một cây đàn mới sẽ khiến khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi cây đàn chưa hề được sử dụng lần nào, vẫn mới nguyên và giữ được chất lượng tuyệt vời của nó. Đồng thời những cây đàn này cũng sẽ có những thông tin rõ ràng về nơi sản xuất, đặc điểm, kết cấu và tất nhiên, bạn sẽ được sở hữu những dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng từ những cơ sở bán hàng uy tín. Trong khi mua đàn cũ, bạn sẽ phải đối mặt với sự hỏng hóc bất chợt có thể xảy đến, từ đó phải tốn thêm 1 vài phần chi phí để sửa chữa chúng. Thật tệ phải không nào?

Một vài cách chọn đàn piano quan trọng:

Tìm hiểu các thương hiệu đàn piano nổi tiếng trên thế giới để cân nhắc, so sánh giữa giá thành, chất lượng, kết cấu, tuổi thọ, đặc điểm,… để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Tìm đến cơ sở bán hàng uy tín để được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất, cùng những chính sách bảo hành, chế độ chăm sóc khách hàng hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác,… Điều này cũng sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Chúc các bạn may mắn!

Có thể bạn quan tâm
Gọi ngay