Piano điện kurtzman k710 – sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi khách hàng

Cập nhật: 03/04/2018
Lượt xem: 127

Đến với Piano Hà Nội, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những loại đàn piano điện chất lượng nhất. Trong đó, sản phẩm piano điện kurtzman k710 là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu của chúng tôi, nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía khách hàng.

Sản phẩm vẫn sử dụng chip âm thanh cùng loa để tạo ra âm thanh cho đàn. Tuy nhiên, trên piano kurtzman k710, nhà sản xuất đã có những sự cải tiến vượt trội về tính năng sử dụng để hoàn thiện chất lượng âm thanh và mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đàn piano kurtzman k710 vẫn được trang bị bàn phím có độ nhạy cảm ứng cực kì cao là bàn phím Polyphony. Tùy vào lực tác động của tay trên phím đàn mà âm thanh tạo ra có sự khác biệt, to nhỏ khác nhau, từ đó cảm xúc truyền tải cũng sống động và chân thực hơn. 

Thiết kế bên ngoài của đàn piano điện kurtzman k710 không có nhiều thay đổi, vẫn là thiết kế màu gỗ đen truyền thống, được phủ một lớp sơn bóng tạo sự sang trọng, hiện đại. Bạn có thể sử dụng piano kurtzman k710 như một sản phẩm nội thất trong gia đình. 

Màn hình LCD cũng có trên piano điện kurtzman k710. Ưu điểm và tiện ích khi sử dụng màn hình này đã được rất nhiều khách hàng quan tâm và khen ngợi khi các thông số, biểu tượng đều được thể hiện qua màn LCD tạo sự dễ dàng cho người chơi khi chơi đàn. 

Đàn piano kurtzman k710 bao gồm 40 âm sắc của nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Khi chơi đàn, bạn sẽ cảm nhận được những âm thanh của các loại nhạc cụ. Từ đó mà người ta có thể dùng nó để độc tấu, đệm hát, dùng cho cả những dàn nhạc giao hưởng...

Sản phẩm có lưu trữ 60 bài hát có sẵn để bạn có thể tập chơi thử hoặc dùng để phát nhạc theo yêu cầu. 

Đàn piano điện kurtzman k710 cho phép bạn chơi nhiều thể loại âm nhạc từ cổ điển đến hiện đại. Đây cũng là một trong những đặc trưng riêng biệt của những loại đàn piano điện khi cho phép người chơi thoải mái chơi nhạc theo ý muốn, thậm chí là sáng tạo giai điệu của riêng mình. 

Khi mua hàng ở Piano Hà Nội, quý khách sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi về vận chuyển, bảo hành cũng như giá cả. Loại piano điện kurtzman k710 mà chúng tôi bán ra là sản phẩm chính hãng, đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng và không có bất kì lỗi lầm nào. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại piano kurtzman khác với mức giá bán ưu đãi, hợp lý, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Có thể bạn quan tâm
Gọi ngay