Giỏ hàng

GIÁ ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA NĂM 2024

Piano Điện của Yamaha là một thương hiệu đã khẳng định được vị thế của mình trong đánh giá cũng như là niềm tin của khách hàng. Và nhà sản xuất Yamaha cũng đưa ra thị trường nhiều phân khúc giá khác nhau để Quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người. Chính vì vậy mà có nhiều Quý khách hàng vẫn chưa phân biệt cũng như nhận định được mức giá của những cây đàn Piano yamaha. Chính vì vậy hôm nay Piano Hà Nội dành một bài viết để chia sẻ về bảng giá chung của các mẫu đàn Piano Yamaha được phân phối phổ biến ở Việt Nam

STT

Tên đàn/model

Mức Giá

1

Piano Yamaha YDP105

18.000.000vnđ

2

Piano Yamaha YDP145

21.000.000vnđ

3

Piano Yamaha YDP165

25.500.000vnđ

4

Piano Yamaha P145

17.500.000vnđ

5

Piano Yamaha P225

21.000.000vnđ

 

Đàn piano điện yamaha có mức giá khá đa dạng tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm. Yamaha là một trong những thương hiệu đàn kỹ thuật số lớn nhất từ Nhật Bản, nổi tiếng với mẫu mã đẹp và hiện đại. cùng với chất lượng âm thanh cao cấp và việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất. Đàn Piano điện Yamaha được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, đặc biệt trong các dự án trường học, cung cấp dịch vụ cho giáo dục âm nhạc và học nhạc cho mọi đối tượng từ người mới học, học sinh, sinh viên cho đến nghệ sĩ chuyên nghiệp và nhạc sĩ biểu diễn. Yamaha cung cấp nhiều dòng sản phẩm đàn Piano điện khác nhau, bao gồm đàn Piano kỹ thuật số yamaha dòng Arius, Modus, và cả dòng Clavinova, mỗi loại đều có điểm mạnh và tính năng đặc biệt riêng, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng người chơi Piano.

Giá đàn piano điện Yamaha dòng Arius

Dòng đàn Piano điện Yamaha Arius, được nhận biết thông qua model YDP và YDP serius, còn được gọi là Home Pianos, đem đến sự trải nghiệp chân thực của cây đàn Piano tại nhà.

Các mẫu trong dòng này có trọng lượng khoảng 40 – 50kg và có mức giá giao động tự 17 đến hơn 40 triệu đồng tùy thuộc vào từng model cụ thể. Mẫu đàn này phù hợp với người mới bắt đầu cũng như người chơi Piano có trình độ tốt, Dòng Arius/YDP cung cấp cảm giác và âm thanh gần gũi với piano thực sự.

Công nghệ Graded Hammer và tiêu chuẩn Graded hammer mang lại trải nghiệm luyện tập và chơi hiệu quả. Âm thanh được tái tạo từ mẫu âm thanh nổi tiếng AVM, tạo nên âm thanh mượt mà, chân thực. Với hệ thống Pedal được trang bị hiệu ứng bán hồi âm cho phép người chơi kiểm soát sắc thái của âm thanh một cách rõ rệt.

Ngoài ra, tính năng giọng nói kép cho phép người chơi kết hợp âm thanh của nhiều nhạc cụ khác nhau trong khi bộ ghi âm 1 kênh giúp người chơi ghi lại ý tưởng sáng tạo và màn trình diễn âm nhạc của riêng mình.

 

Giá đàn Piano Yamaha Dòng Modus

Đàn Piano điện Yamaha dòng Modus thường được nhận diện thông qua các mô hình bắt đầu bằng các chứ cái F, H, R Series. Những cây đàn Piano yamaha này tạo ấn tượng bởi thiết kế sáng trọng và ngoại hình hấp dẫn.

Dòng sản phẩm này có lẽ không có những tính năng vượt trội như các thiết bị cao cấp nhất, nhưng lại đặc trưng bởi thiết kế tinh tế và hiện đại. mặc dù không sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến hay nhiều chức năng như các đàn piano điện khác nhau, nhưng các thành phần của dòng này được chế tạo cẩn thận. với chất lượng cao và phong cách phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Giá của các sản phẩm trong modus dao động từ 120 đến 250 triệu đồng, tùy tuộc vào từng thiết kế và tính năng cụ thể của từng cây đàn.

 

Giá đàn Piano điện Yamaha dòng Clavinova

Dòng đàn điện yamaha Clavinova mang đến chất lượng âm thanh và hiệu suất tuyệt vời tương đương với một cây đàn dương cầm, kèm theo nhiều tính năng đặc biệt như điều khiển buổi hòa nhạc và tự đệm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sáng tác âm nhạc.

Dòng này chia thanh hai seri chính CLP và CVP

Seri CVP đại diện cho những cây đàn Piano điện hiện đại, lựa chọn tuyệt với cho những nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp, cung cấp nhiều tính năng đa dạng như ghi âm nhiều bản nhạc, kết nối USB, loa siêu trầm và màn hình lớn, Đàn Piano CVP có trọng lượng khá nặng và giá cả giáo động từ 70 đến 250 triệu đồng. Âm thanh đạ dạng, ấn tượng và chất lượng sản phẩm này đưa người chơi lên một tầm cao mới.

Seri CLP đáng chú ý với cảm giác phím cảm ứng tốt, gần như tương đương với độ nặng của Phím trên cây đàn Piano Cơ, Được đánh giá cao với chất lượng vượt trội, giá từ 35 đến 200 triệu đồng. Với dòng này, người chơi sẽ trải nghiệp chức năng chất lượng, cảm ứng tốt nhất, âm thanh chân thực và Pedal đặc biệt giống như một cât đàn dương cấm đích thực. Giao diện người dùng hấp dẫn và khả năng tại tạo âm thanh trung thực. hoàn hảo cho dòng đàn Piano này.

 

Giá dòng đàn Piano Stage

Đây là dòng đàn Piano Kỹ thuật số siêu di động của yamaha. Khi người dùng sở hữu một cây đàn Piano kỹ thuật số stage, người dùng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi mức giá khá hợp lý. Từ 27 đến 50 triệu. Đàn Piano kỹ thuật số sân khẩu (dòng CP) mang đến cho người dùng nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau, phong cách trang nhã, giao diện dễ sử dụng, trọng lượng nhẹ và khả năng kiểm soát bàn phím tốt.

Trên đây là bài viết về các mức giá Piano Yamaha mà Piano Hà Nội đã cập nhật. Mong rằng bài viết sẽ đem đến nhiều thông tin cho quý khách hàng.

 

Facebook Instagram Youtube Tiktok Top

Danh sách so sánh