Giỏ hàng

ĐÓN TIẾP ĐỐI TÁC PIANO ĐẾN TỪ NHẬT BẢN - PIANO JAPAN

Hôm nay PIANO HÀ NỘI vui mừng đón vị khách đặc biệt, đối tác của Piano Hà Nội đến từ Nhật Bản. Piano Japan là một trong những đối tác nước ngoài đã tin tưởng và hợp tác lâu dài với Piano Hà Nội. Mục đích của chuyến viếng thăm lần này là củng cố hơn nữa quan hệ hợp tác tốt đẹp, lâu dài của hai bên đồng thời tham quan, tìm hiểu và chia sẻ về các vấn để kỹ thuật, công nghệ, cũng như cở sở vật chất.

Lời đầu tiên cho phép Piano Hà Nội gửi lời cảm ơn chân thành Quý đối tác đã luôn hỗ trợ và tạo điệu kiện cho chúng tôi trong suốt thời gian dài vừa qua. Bên cạnh đó dành thời gian viếng thăm, làm việc cùng Piano Hà Nội.
Đây là 1 cơ hội để Piano Hà Nội được gặp gỡ, thấu hiểu về phong cách làm việc cũng như những khó khăn, thách thức chung của cả hai bên, tạo điều kiện để hợp tác một cách vững mạnh nhất.


Trong quá trình gặp mặt và làm việc Piano Hà Nội tiếp tục đàm phán để đưa ra nhưng ưu tiên về chất lượng, giá cả và các vấn đề vận chuyển đàn Piano về Việt Nam. Ngoài ra hai bên cùng trao đổi sâu hơn về thị hiếu người tiêu dùng ở Việt Nam để đưa về những cây đàn Piano phù hợp nhất về các khía cạnh chất lượng cũng như giá cả.


Ngoài ra chúng tôi cũng dành thời gian để các kỹ thuật viên của Piano Hà Nội có cơ hội trao đổi với đối tác về vấn đề kỹ thuật, sửa chữa đàn Piano, tạo điều kiện để đội ngũ Kỹ thuật viên của Piano Hà Nội tiếp cận được với những kỹ thuật tốt nhất, đảm bảo vấn đề sửa chữa và bảo dưỡng đàn đạt được hiệu quả tối đa.


Một lần nữa Piano Hà Nội chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý đối tác. Và Kính mong quan hệ hợp tác tốt đẹp sẽ luôn bền chặt.
PIANO HÀ NỘI cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác song phương. Đồng thời Chúng tôi cam kết với Quý khách hàng thân yêu sẽ luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ lên hàng đầu.Tiếp tục mở rộng và phát triển hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ, xây dựng vững mạnh hơn nữa về con người,để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Đối với PIANO HÀ NỘI việc tạo dựng được niềm tin, uy tín tới Quý khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu,.và nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng chính là kết quả mong muốn nhất.

Facebook Instagram Youtube Tiktok Top

Danh sách so sánh