THƯ NGỎ TRI ÂN, CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

Cập nhật: 31/12/2019
Lượt xem: 127

Piano Hà Nội gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty TNHH TM & XNK nhạc cụ Piano Hà Nội đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý khách hàng, Quý đại lý đã và đang đồng hành cùng chúng tôi, cho chúng tôi được cảm nhận vị ngọt của niềm tin và sự tử tế.

Nhân dịp năm mới 2020, PIANO HÀ NỘI xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời tri ân và Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng, Quý đại lý cùng gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – AN KHANG -THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

PIANO HÀ NỘI cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đại lý. Chúng tôi sẽ luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ lên hàng đầu.Tiếp tục mở rộng và phát triển hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ, xây dựng vững mạnh hơn nữa về con người,để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Đối với PIANO HÀ NỘI việc tạo dựng được niềm tin, uy tín tới Quý khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu,.và nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng chính là kết quả mong muốn nhất.

Một lần nữa, PIANO HÀ NỘI thân gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

   HỆ THỐNG SHOWROOM & KHO PIANO HÀ NỘI

Showroom 1 : Lô 18, Ngõ 1, Nguyễn Thị Định,Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

Showroom 2 : Số 28, Ngõ 118, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, HN

Showroom 3 : Toà nhà EUROWINDOOW-27 Trần Duy Hưng

Tổng kho piano: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, cạnh toà nhà ECO GREEN

Điện thoại : 02432636222 - 0985 982 949

Có thể bạn quan tâm
Gọi ngay