Khuyến mại :
Khuyến mại đặc biệt :

- Tặng gói bảo hành chính hãng tại gia lên đến 12 năm

- Miễn phí vận chuyển giao hàng tận nơi

- Tặng bộ phụ kiện : Ghế piano, khăn phủ đàn, khăn phủ phím, ống sấy, bộ đổi nguồn,khăn lau đàn, nước vệ sinh đàn

- Tặng khóa học và giáo trình học piano.

PIANO YAMAHA YUS3PE NEW

Mã sản phẩm : Piano Yamaha YUS3PE
Xuất xứ : Nhật Bản
Tình trạng : Còn hàng
Giá : 288.500.000 đ
Bảo hành : 12 năm
Khuyến mại : Miễn phí vận chuyển, tặng ghế, tặng khăn phủ, tặng khoá học piano
Giá cũ:
Giá mới:
288.500.000 đ
  • Showroom 1: Lô 18, Ngõ 1 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà.
  • Showroom 2: Số 28, Ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy.
  • Showroom 3: Toà Eurowindoow 27 Trần Duy Hưng.
  • Tổng Kho: Ngõ 300 Nguyễn Xiển( cạnh toà ECO GREEN).
  • Thông tin sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận
  • Đàn piano upright Yamaha YUS3 được chế tác từ sự chăm chút tỉ mỉ cộng với tính kiên nhẫn của các nghệ nhân người Nhật nổi tiếng của hãng Yamaha. YUS1 có âm tiếng xuất sắc, có độ bền cao và cảm ứng tuyệt vời, được thiết kế dành riêng cho các nghệ sĩ piano có kinh nghiệm và nhạc sĩ chuyên nghiệp.

    Thích hợp với mọi nơi có khí hậu khác nhau

    YUS3 có tính ổn định khi lên dây, sự hoàn thiện và tròn vẹn chất âm nhạc tổng thể luôn được đảm bảo ở mức cao nhất qua nhiều năm tháng.

     

    1. Điểm nổi bật

    Dòng đàn piano upright U series mới

    • Xương sườn (ribs) có độ dài chuẩn được tiếp nối vào các mép của bảng cộng hưởng
    •  Bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam rắn liên kết với xương sườn vững chắc
    • Acousticbars
    • Dây bass bằng chất liệu đồng rắn
    • Ngựa đàn bằng gỗ maple rắn chắc.
    • Thanh ngang bộ máy cơ bằng hộp kim nhôm
    • Action Yamaha (bộ máy cơ) giúp kiểm soát tốt trên bàn phím.
    • Khóa vân sam với các nút gỗ cứng
    • Trục lên dây đàn được cắt tỉa với nhiều gờ nhỏ
    • Mute pedal (pedal giảm âm)
    • Búa đàn cao cấp Yamaha thiết kế với T-fasteners.
    • Khung đàn với thiết kế V-Pro
    • Bánh xe kép thiết kế mới
    • Thích hợp với nhiều nơi có khí hậu khác nhau.

     

    Bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam rắn
    
    
    Tại các cơ sở nhà máy gỗ xẻ và gỗ chế biến của Yamaha, vân sam tốt nhất là loại quarter sawn ( ít hơn 10% tổng số được chọn và dành cho bảng cộng hưởng đàn piano Yamaha). 
    
    Gỗ rắn vân sam, chứ không phải là vân sam ghép hoặc gỗ dương, là lựa chọn tối ưu trong tất cả các cây đàn piano dành cho việc khuếch đại âm thanh tốt nhất, giai điệu tốt nhất và độ ngân vang tuyệt vời nhất.
    
    
    Xương sườn bảng cộng hưởng có chiều dài đúng tiêu chuẩn
    Yamaha củng cố crown trong soundboard (bảng cộng hưởng) của nó bằng cách sử dụng xương sườn (ribs) để tiếp nối các cạnh của bộ cộng hưởng và được dán vào lót có khía hoặc vành đàn trong cây đàn piano. Việc củng cố crown đảm bảo chất lượng âm thanh duy trì trong nhiều năm và cải thiện sự ổn định lên dây.
    

    Khung đàn với thiết kế V-Pro

    Yamaha sử dụng V-Pro (Quy trình xử lý khuôn chân không) trong khung đúc bằng gang tấm. Tấm V-Pro có sức mạnh hơn, có kích thước được sản xuất chính xác hơn so với trước đây.

    Thanh ngang bộ máy cơ làm bằng kim loại

    Kỹ sư của Yamaha phát triển độc đáo Extruded Alumimum Alloy Action Rail (được cấp bằng sáng chế Yamaha) là một trong những sáng kiến ​​tốt nhất để cải thiện bộ máy đàn piano trong 100 năm qua. Sự biến động thông thường trong thanh ngang ảnh hưởng độ cảm ứng bàn phím do thời tiết thay đổi theo chu kỳ đã được loại bỏ để mang đến tính ổn định, lâu dài trong việc điều chỉnh bộ máy đàn piano.

    Bộ máy cơ cân bằng giúp kiểm soát tốt trên bàn phím

    Mỗi phím đàn piano Yamaha được kiểm tra riêng và đo lường cho sự điều chỉnh cần thiết để đạt được tính đồng bộ áp lực “trọng lượng nhấn xuống của mỗi ngón tay”.  Do đó, bộ máy đàn Yamaha mang đến cảm giác chơi đàn một cách chính xác và thống nhất. Sự cân bằng này giúp đảm bảo độ cảm ứng dài lâu và kiểm soát tốt trên bàn phím.

    Đồng bộ hóa độ cảm ứng phím

    Yamaha thiết kế tất cả cây đàn piano lớn và thẳng đứng có cùng một key travel, bất kể kích thước, thể loại hay model, bàn phím sẽ luôn luôn cho cảm giác như thật, tuyệt vời hơn khi chơi.

    Các phím gỗ vân sam

    Yamaha sử dụng Spruce (gỗ vân sam) cho các phím trên tất cả các model đàn piano. Spruce có đặc tính rất nhẹ và có tỷ lệ rất cao về sức mạnh phím trọng, điều này sẽ thực sự lý tưởng khi tạo ra phím đàn, mặc dù giá của gỗ vân sam cao hơn gỗ các loại gỗ khác như gỗ thông đường hoặc gỗ trầm. Do đó, bàn phím Yamaha chịu được rất bền bỉ qua nhiều năm sử dụng, nhất là khi chơi ở các đoạn nhạc cần tiếng lớn.

    Màu sắc/Thành phẩm

    Đen bóng, Nâu đỏ bóng

    Bảng cộng hưởng: gỗ vân sam

    Khung đàn V-Pro: Có

    Ngựa đàn: gỗ maple rắn

    Pinblock: gỗ maple cứng

    Trục lên dây: dạng cắt tỉa với các gờ nhỏ

    Pedal giữa: Mute

    Thanh ngang bộ máy cơ: Có

    Nắp đàn Soft-Close™ (đóng nhẹ): Có

    Số phím: 88

    Pedal: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

    Chất liệu phím: Acrylic Resin; Phenolic Resin

    Màu sắc/Lớp hoàn thiện:

    YUS3 PE 132cm: đen bóng

    YUS3PM 132cm: nâu đỏ bóng

    Kích cỡ/trọng lượng

    • Kích thước  

    Chiều rộng: 132cm

    Chiều cao: 152cm

    Chiều sâu: 66cm

    Trọng lượng: 235kg

     

0985 982 949