Khuyến mại :

Khuyến mại đặc biệt :

- Tặng gói bảo hành chính hãng tại gia lên đến 12 năm

- Miễn phí vận chuyển giao hàng tận nơi

- Tặng bộ phụ kiện : Ghế piano, khăn phủ đàn, khăn phủ phím, ống sấy, bộ đổi nguồn,khăn lau đàn, nước vệ sinh đàn

- Tặng khóa học và giáo trình học piano.

PIANO YAMAHA U30BL

Mã sản phẩm : Piano Yamaha U30bl
Xuất xứ : Nhật Bản
Tình trạng : Còn hàng
Giá : 70.000.000 đ
Bảo hành : 12 năm
Khuyến mại : Miễn phí vận chuyển, tặng ghế, tặng khăn phủ, tặng khoá học piano
Giá cũ:
Giá mới:
75.000.000 đ
  • Showroom 1: Lô 18, Ngõ 1 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà.
  • Showroom 2: Số 28, Ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy.
  • Showroom 3: Toà Eurowindoow 27 Trần Duy Hưng.
  • Tổng Kho: Ngõ 300 Nguyễn Xiển( cạnh toà ECO GREEN).
  • Thông tin sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận
  • [REVIEW] Đàn Piano Yamaha U30BL có chất lượng không?

    Đàn Piano Yamaha U30BL là mẫu đàn thuộc dòng U3 của Yamaha nên có nhiều điểm giống nhau giữa cây đàn này và những cây đàn U3 khác. Cũng giống như đàn piano Yamaha dòng U1, Yamaha U3 từ lâu đã là lựa chọn đầu tiên cho các trường đào tạo nhạc, nhạc sĩ chuyên nghiệp và người chơi Piano tại nhà, người chơi có kinh nghiệm.

    đàn piano yamaha u30bl

    Yamaha gọi những cây đàn thuộc series U là những cây đàn "chuyên nghiệp". Vì vậy, Yamaha U30BL cũng là một cây đàn được giới chuyên môn đánh giá cao.

    Nếu xét về âm thanh của U30BL thì mình nhận thấy mẫu U30BL có giai điệu sâu sắc, phong phú với đủ độ sáng để mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị ở những đoạn nhạc cao trào nhưng cũng không quá sáng để người chơi khó kiểm soát như một vài cây đàn Yamaha khác.

    Nếu bạn là người mới tập chơi và chưa có nhiều kinh nghiệm thì để tránh tình trạng khó kiểm soát âm thanh bạn nên chọn đàn Piano đứng có chiều cao không quá 130cm. Các dây đàn dài và kích thước soundboard rộng hơn sẽ mang lại cho bạn cây Piano với giai điệu phong phú hơn, sâu sắc hơn.

    >>> Bạn nên tham khảo mẫu Đàn Piano Yamaha U1A có chiều cao 121cm. Model này được sản xuất vào đúng thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại. Ở cây đàn này có những điều thú vị mà nhiều người không ngờ tới.

    Sơ lược về cấu tạo của đàn piano Yamaha u30bl

    Đàn Piano Yamaha U30BL là loại đàn thiết kế theo dáng đứng, chiều cao khoảng 131cm, đàn được thiết kế theo hướng kết hợp cả về cổ điển lẫn hiện đại.

    Bảng cộng hưởng (Sounboard) của cây đàn piano Yamaha U30BL được làm bằng chất liệu gỗ vân sam, với 3 trụ thẳng đứng tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng.

    Nắp đàn cơ chế đóng mềm. Cơ chế giảm chấn, trước kia chỉ được sử dụng cho đại dương cầm, giúp ngăn nắp đàn không sập bất ngờ vào bàn phím nhạc, tránh tổn thương hoặc thiệt hại không mong muốn.

    Bộ khung (frame) bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano Yamaha U30BL được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay.

    Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo.

    Có 3 pedal chức năng: Soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm.

    Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn Piano Yamaha U30BL.

    Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano U30BL là 220 dây

    Một cây đàn piano Yamaha U30BL có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm nếu như người chơi đàn biết cách bảo quản

    Thông số kỹ thuật đàn piano yamaha U30BL
     

    Nhà sản xuất Piano Yamaha
    Model U30BL
    Năm sản xuất  
    Màu Đen
    Điểm chất lượng B/A/A/A
    Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
    Kích thước Cao (Height):131 cm , Rộng(Width):151 cm , Ngang(Depth):63 cm
    Phím đàn Số phím đàn: 88, Chất liệu phím: Phenolic Resin
    Trọng lượng 228 kg
    Chứng từ gốc CO/CQ
    Bảo hành 12 Năm

    Khi mua đàn piano Yamaha U30BL tại Piano Hà Nội bạn sẽ được hưởng những chính sách sau

    1/ Miễn Phí vận chuyển tận nơi

    2/ Bảo Hành 12 năm cho các chi tiết liên quan đến đàn.

    3/ Tặng khóa học

    4/ Tặng ghế

    5/ Tặng khăn phủ phím

    6/ Tặng khăn phủ đàn

    7/ Tặng gói dịch vụ Service tại gia không giới hạn gồm: Chỉnh dây đàn Piano (Tuning), chỉnh âm sắc đàn Piano, chỉnh máy đàn Piano, bảo dưỡng máy, bảo dưỡng đàn, vệ sinh.

    Video âm thanh đàn Piano Yamaha U30BL

     

    Mua đàn Piano Yamaha U1A  ở đâu?

    Piano Hà Nội tự hào là đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam

    Trên đây là thông tin cơ bản cho những đánh giá về đàn Piano Yamaha U30BL. Nếu bạn thấy hứng thú và muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa. Xin vui lòng liên hệ ngay.

0985 982 949