Khuyến mại :
Khuyến mại đặc biệt : - Tặng gói bảo hành chính hãng 2 năm tại gia - Miễn phí vận chuyển giao hàng tận nơi - Tặng bộ phụ kiện : Ghế piano, khăn phủ đàn, khăn phủ phím, bộ đổi nguồn,khăn lau đàn, nước vệ sinh đàn

PIANO YAMAHA CLP 585R

MÃ SẢN PHẨM : YAMAHA CLP 585
XUẤT XỨ : NHẬT BẢN
TÌNH TRẠNG : CÒN HÀNG
GIÁ : 47.000.000 Đ
BẢO HÀNH : 12 THÁNG
KHUYẾN MẠI : MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, TẶNG GHẾ, KHĂN PHỦ, NGUỒN ĐIỆN,TẶNG KHOÁ HỌC PIANO
Giá cũ:
Giá mới:
94.000.000 đ
  • Showroom 1: Lô 18, Ngõ 1 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà.
  • Showroom 2: Số 28, Ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy.
  • Showroom 3: Toà Eurowindoow 27 Trần Duy Hưng.
  • Tổng Kho: Ngõ 300 Nguyễn Xiển( cạnh toà ECO GREEN).
  • Thông tin sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận
  • Âm thanh của "Đại dương cầm thực thụ" với phím đàn và pedal được tích hợp

    Real Grand Expression. Cụm từ này xác định khả năng thể hiện của Clavinova. Không chỉ là việc thể hiện đầy đủ âm thanh, cảm giác phím và pedal mà việc ứng dụng các công nghệ được phát triển trên những cây piano acoustic tinh xảo để tích hợp hoàn hảo ba yếu tố này vào trong một cây piano duy nhất. Cây piano này cho ra chính xác thứ âm thanh mà bạn muốn thông qua các phím cảm ứng và cảm nhận từ pedal. Khi chơi bạn sẽ có cảm giác giống như mình đang chơi một cây đại dương cầm thực sự

    Âm thanh sống động khi chơi đàn

    Âm thanh của dòng đàn Grand piano tốt nhất thế giới

    CFX, mẫu concert grand tốt nhất của Yamaha được lựa chọn và sử dụng bởi quán quân của cuộc thi International Chopin Piano Competition 2010 và Imperial từ Bösendorfer, nhãn hiệu được nhiều nghệ sỹ piano tin dùng trải qua một lịch sử lâu đời. Hai loại piano nổi tiếng này được chọn lựa những nét ưu tú riêng như sự mạnh mẽ, linh hoạt, tinh tế, nhẹ nhàng và trong trẻo.

    Âm thanh vòm ảo: tạo nên một âm vang đặc biệt phát ra từ toàn bộ thân đàn concert grand piano

    Đối với đàn grand piano, âm thanh cộng hưởng xuyên suốt phần thân của đàn, tạo ra một âm vang dày bao phủ lên người nghe.

    Sự thay đổi âm thanh động phụ thuộc vào cảm ứng.

    Người chơi đàn có thể thay đổi âm lượng cũng như cường độ lực đàn – để có được cả âm thanh dịu dàng và tươi sáng đơn giản chỉ bằng cách thay đổi lực gõ phím đàn.

    The Clavinova features long, carefully-sampled recordings of notes on a piano, reproduces them in rich detail and utilizes unique Yamaha technologies to achieve smooth tonal transitions in response to the touch of the player.

    Dễ dàng gõ phím kiểu đàn nảy phím đến đàn liền phím – truyền âm nhanh chóng

    Được lắp đặt công nghệ nhả phím mượt mà của Yamaha, CLP-525 đem đến âm thanh giòn tan khi chơi theo kiểu nảy phím cũng như âm thanh ấm, dày khi nhả phím chậm. Điều này đem đến những sắc thái khác nhau khi người nghệ sỹ chơi đàn.

    Mẫu key-off

    Khoảnh khắc ngón tay người nghệ sỹ piano vừa rời khỏi phím đàn grand piano, có một sự thay đổi về âm rất khó phát hiện diễn ra trong nhạc cụ vì bộ phận giảm âm được hạ xuống dây đàn và chặn tiếng lại. Mẫu key-off tích hợp những dữ liệu trên thực tế về sự thay đổi này, mang lại sự mô phỏng chân thực về những sắc thái tinh tế của âm piano, tạo ra một âm thanh chân thực hơn.

    256 nốt polyphony

    cho phép bạn chơi đàn mà không bỏ qua các nốt nhạc đặc biệt

    Tính linh hoạt cao và khả năng cảm nhận tuyệt vời

    Bàn phím Natural Wood X (NWX)

    Bàn phím Natural Wood X (NWX) được tạo thành sử dụng những kỹ năng chuyên môn về gỗ độc nhất từ Yamaha, được đúc kết qua hàng thế kỷ lắp ráp đàn piano có chất lượng. Cũng giống như đàn grand piano, chất liệu sử dụng cho bàn phím NWX được lấy từ gỗ đã được sấy kỹ càng dành riêng cho khâu sản xuất nhạc cụ.

    Phím đàn với chất liệu ngà voi tổng hợp – một sự hài lòng ngay cả khi chơi trong thời gian dài

    Mang đến sự nhẹ nhàng, bề mặt dễ tiếp xúc của bàn phím với chất liệu ngà voi được dùng cho những cây đàn piano tốt nhất. Được trang bị chất liệu thấm nước cao giúp ngón tay không bị trơn trượt trên phím khi chơi đàn trong thời gian dài, bên cạnh đó vẫn giữ được kết cấu tinh tế và cảm giác sang trọng.

    Phím đối trọng

    Bộ phận đối trọng được gắn vào phím đàn grand piano để cân bằng trọng lượng của búa và giúp kiểm soát chính xác khi chơi đàn ở âm lượng thấp. Clavinova hiệu chỉnh bộ phận đối trọng kỹ càng để cải thiện tính linh hoạt khi chơi nhạc nhẹ và giúp phím trở lại vị trí ban đầu tốt hơn khi chơi nhạc với nhịp điệu nhanh. Bàn phím của đàn Clavinova được hiệu chỉnh đến tình trạng tốt nhất mang lại độ cân bằng tối ưu, nhấn mạnh tính linh hoạt tuyệt vời của grand piano.

    88 nốt có búa đối trọng

    Không có bất kỳ hai phím nào giống nhau một cách hoàn toàn mang đến cho người chơi một cảm xúc chân thật và đáp ứng ngay lập tức từ nhạc cụ.

    Pedal giảm âm: cảm nhận pedal từ grand piano thực sự

    Pedal giảm âm GP mang lại một phong cách grand piano với độ cong ổn định, nhẹ nhàng khi bắt đầu nhấn và cảm giác nặng khi nhấn pedal sâu hơn. Nó giúp người chơi trở nên quen với những đặc điểm của bộ pedal tinh tế.

    Những kỹ thuật cho một âm thanh tốt

    Âm vang dày, ấm như đàn piano cổ điển

    Giống như piano cổ điển, đàn Clavinova được kiểm tra kỹ càng, với vị trí loa và chất liệu thân được đảm bảo để nhạc cụ có độ âm vang tốt nhất. Với hình ảnh một nhạc cụ có âm thanh giống nhất với grand piano, đàn được lắp đặt hệ thống thoát âm ở nhiều vị trí khác nhau trong thân cho phép âm thanh từ loa đi thẳng đến tai người nghe mà không bị kìm giữ lại trong thân đàn.

    3-way speakers

    Loa độ nhạy cao, tái hiện lại âm trầm, trung và cao chi tiết, mạnh mẽ đáng kinh ngạc.

     

     

     

    Bộ tối ưu hóa âm thanh – điều chỉnh để đảm bảo một âm thanh cân bằng

    Thân đàn của CLP-525 bao gồm bộ tối ưu hóa âm thanh giúp điều chỉnh dòng âm thanh và âm sắc.

    Công nghệ mới từ Yamaha giúp nhận ra những đặc tính về âm thanh mộc trong những nhạc cụ, bộ tối ưu hóa âm thanh mang đến âm thanh tự nhiên, mượt mà, dày và ấm xuyên suốt cả nhạc cụ.

    Những đặc điểm khác

    Giao diện dễ sử dụng

    Màn hình LCD dễ đọc và bố trí hài hòa giúp Clavinova hoạt động đơn giản, cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung chơi đàn.

     

    Những mẫu bài tập đa dạng về piano

    Bao gồm nhiều bài tập giúp nâng cao kỹ thuật chơi đàn từ Hanon, Bayer, Czerny và Burgmüller.

    Chơi đàn với giai điệu đa dạng

    Thưởng thức màn trình diễn với nhiều giai điệu như jazz, pop, latin…

    Ghi âm bài nhạc trên nhiều rãnh

    Chức năng ghi âm của đàn piano điện tử Clavinova cho phép bạn ghi âm lại màn trình diễn của mình chỉ với một lần chạm, đây là chức năng thực sự có ích khi bạn muốn nghe lại hay lưu giữ bản nhạc của mình. Bạn có thể ghi âm đến 16 bản nhạc đồng thời, qua đó có thể ghi âm riêng biệt với nhiều tay hoặc ghi âm chồng lên với những tiếng khác.

    Ghi âm qua USB Audio

    Ghi âm lại màn trình diễn qua cổng USB và tạo ra tập tin audio (định dạng WAV) bạn có thể lưu và phát lại trên máy tính hoặc thiết bị nghe nhạc cầm tay, chia sẻ với bạn bè hoặc chép thành một CD.

    Một phạm vi âm thanh rộng lớn

    Bên cạnh tiếng đàn piano, dòng Clavinova CLP tự hào với một thư viện âm thanh ấn tượng bao gồm piano điện, bộ dây và organ. Tận hưởng sự thoải mái lựa chọn tiếng đàn phù hợp với thể loại nhạc mà bạn muốn chơi.

    Buồng vang mới mang đến môi trường cảm biến và không gian hiệu quả

    These reverbs allow to you enjoy the sensation of playing a piano recital in a large concert hall, or experience the ethereal, moving sound of a pipe organ played in a cathedral.The Clavinova Series allow you to incorporate these exquisite reverbs to add depth and atmosphere to your sound and enjoy concert hall ambience and spaciousness in the privacy of your own home.

    Bộ kiểm soát âm thông minh (IAC), hoàn hảo khi chơi trong nhà

    Việc điều chỉnh âm lượng thuận tiện cho việc chơi đàn ở nhà, nơi những người khác đôi khi có thể thích bạn chơi nhẹ nhàng hơn. Bạn có lẽ đã trải nghiệm được một thực tế là khi âm lượng thấp thì khó nghe được giọng treble và bass. Tuy nhiên ở CLP-525, chức năng Intelligent Acoustic Control (IAC) tự động điều chỉnh âm thanh, nên bạn có thể thưởng thức được độ cân bằng âm thanh đúng ngay cả ở các âm lượng thấp.

    Bộ tối ưu hóa âm thanh nổi: trãi nghiệm mới khi nghe bằng headphone

    Duy nhất ở Yamaha, bộ tối ưu âm thanh nổi điều chỉnh khoảnh cách của âm thanh và sự ngăn cách từ piano khi nghe bằng tai nghe, mang đến một hình ảnh âm thanh rộng lớn giúp bạn có thêm cảm hứng để chơi đàn trong nhiều giờ.

     

    Các ứng dụng nhạc cụ giúp bạn mở rộng tầm hiểu biết về âm nhạc

    Clavinova và ứng dụng

    Nếu bạn sử dụng iPad, iPhone hoặc iPod touch, các ứng dụng từ Yamah giúp bạn chơi nhạc một cách thuận lợi và thích thú.

  •   CLP-585
    Kích thước Chiều rộng 1461mm (57-1/2") (Polished finish: 1467mm (57-3/4"))
    Chiều cao 1013mm (39-7/8") (Polished finish: 1015mm (39-15/16"))
    Độ sâu 477mm (18-3/4") (Polished finish: 478mm (18-13/16"))
    Trọng lượng Trọng lượng 88.0kg (194lbs., 0oz) (Polished finish: 90.5kg (199lbs., 8oz))
    Bàn phím Số phím 88
    Loại NWX (Natural Wood X) keyboard with synthetic ivory keytops (wood is used for the white keys), escapement
    Touch Sensitivity Hard 2, Hard 1, Medium, Soft 1, Soft 2, Fixed
    Búa phân cấp 88 phím Yes
    Counterweight Yes
    Pedal Số pedal 3
    Nữa pedal Yes
    Các chức năng Damper with half pedal effect, Sostenuto, Soft
    Pedal vang âm Hồi đáp GP Yes
    Hiển thị Loại Full Dot LCD
    Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
    Nắp che phím Kiểu nắp che phím Folding
    Giá để bản nhạc Yes
    Tạo Âm Âm thanh Piano Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial
    Mẫu Key-off Yes
    Nhả Âm Êm ái Yes
    VRM Yes
    Đa âm Số đa âm (Tối đa) 256
    Cài đặt sẵn Số giọng 48 Voices + 480 XG Voices + 14 Drum / SFX kits + GM2 + GS (for GS Song Playback)
    Loại Tiếng Vang 6
    Thanh 3
    Âm rõ 7
    Master Effect 11
    Kiểm soát âm thông minh (IAC) Yes
    Stereophonic Optimizer Yes
    Các chức năng Kép/Trộn âm Yes
    Tách tiếng Yes
    Cài đặt sẵn Number of Rhythm 20
    Cài đặt sẵn Số lượng bài hát cài đặt sẵn 20 (Voice Demo), 50 (Piano), 303 (Lesson)
    Thu âm Số lượng bài hát 250
    Số lượng track 16
    Đầu thu âm USB Phát lại WAV
    Thu âm WAV
    Bộ đếm nhịp Dãy Nhịp Điệu 5~500 (quarter note)
    Kiểm soát toàn bộ Dịch giọng Yes
    Kiểm soát khác Tuning, Scale Type, etc.
    Lưu trữ Bộ nhớ trong approx. 1.5MB
    Đĩa ngoài USB Flash Memory
    Kết nối Tai nghe 2
    MIDI IN, OUT, THRU
    AUX IN Stereo Mini
    NGÕ RA PHỤ L / L+R, R
    Pedal PHỤ Yes
    USB TO DEVICE Yes
    USB TO HOST Yes
    Ampli (30W + 30W + 30W) x 2
    Loa (16cm + 8cm + 2.5cm) x 2 [(6 5/16" + 3 1/8" + 1") x 2 ]
    Speaker Box Yes
    Bộ tối ưu hóa âm thanh Yes
    Tiêu thụ điện 60W
    Phụ kiện Headphones Hanger, "50 greats for the Piano"
Gọi ngay