Khuyến mại :

Khuyến mại đặc biệt : - Tặng gói bảo hành chính hãng 2 năm tại gia - Miễn phí vận chuyển giao hàng tận nơi - Tặng bộ phụ kiện : Ghế piano, khăn phủ đàn, khăn phủ phím, bộ đổi nguồn,khăn lau đàn, nước vệ sinh đàn

PIANO YAMAHA CLP 545

MÃ SẢN PHẨM : YAMAHA CLP 545
XUẤT XỨ : NHẬT BẢN
TÌNH TRẠNG : CÒN HÀNG
GIÁ : 47.000.000 Đ
BẢO HÀNH : 12 THÁNG
KHUYẾN MẠI : MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, TẶNG GHẾ, KHĂN PHỦ, NGUỒN ĐIỆN,TẶNG KHOÁ HỌC PIANO
Giá cũ:
Giá mới:
47.000.000 đ
  • Showroom 1: Lô 18, Ngõ 1 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà.
  • Showroom 2: Số 28, Ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy.
  • Showroom 3: Toà Eurowindoow 27 Trần Duy Hưng.
  • Tổng Kho: Ngõ 300 Nguyễn Xiển( cạnh toà ECO GREEN).
  • Thông tin sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận
  • Đàn Piano Điện Yamaha Clavinova CLP-545 là cây đàn thực sự chất lượng, đẳng cấp vượt trội. Âm thanh hoàn hảo, bàn phím đỉnh cao, được nhiều nghệ sỹ tin dùng... là những từ có thể dành cho model cao cấp này của Yamaha.

    Review Đàn Piano Điện Yamaha Clavinova CLP-545

    Âm thanh của "Đại dương cầm thực thụ" với phím đàn và pedal được tích hợp hoàn hảo đem đến cảm giác như đang chơi đại dương cầm.

    Real Grand Expression. Cụm từ này xác định khả năng thể hiện của Clavinova. Không chỉ là việc thể hiện đầy đủ âm thanh, cảm giác phím và pedal mà việc ứng dụng các công nghệ được phát triển trên những cây piano acoustic tinh xảo để tích hợp hoàn hảo ba yếu tố này vào trong một cây piano duy nhất. Cây piano này cho ra chính xác thứ âm thanh mà bạn muốn thông qua các phím cảm ứng và cảm nhận từ pedal. Khi chơi bạn sẽ có cảm giác giống như mình đang chơi một cây đại dương cầm thực sự.

    Yamaha CLP-545 có âm thanh của dòng đàn Grand piano tốt nhất thế giới

    CFX, mẫu concert grand tốt nhất của Yamaha được lựa chọn và sử dụng bởi quán quân của cuộc thi International Chopin Piano Competition 2010 và Imperial từ Bösendorfer, nhãn hiệu được nhiều nghệ sỹ piano tin dùng trải qua một lịch sử lâu đời. Hai loại piano nổi tiếng này được chọn lựa những nét ưu tú riêng như sự mạnh mẽ, linh hoạt, tinh tế, nhẹ nhàng và trong trẻo.

    Mô phỏng sự cộng hưởng và độ vang dội của piano cổ điển

    Clavinova mô phỏng trung thực âm thanh của piano cổ điển bằng cách sử dụng những chức năng như âm vang dây để mô phỏng màu sắc êm dịu của tiếng được xuất hiện khi dây phản ứng với một rung động khác. Kết quả đạt được là một âm thanh tuyệt vời với độ dày, ấm và trầm vang.

    Âm thanh biến đổi mượt mà kết hợp hoàn hảo với lực bấm phím của người chơi

    Người nghệ sỹ piano thay đổi âm lượng và dynamic của âm thanh bằng cách thay đổi lực gõ vào phím đàn. Clavinova đáp ứng một cách hoàn hảo mang đến cho người chơi một mức độ cao cấp hơn trong việc kiểm soát màn trình diễn. Việc sử dụng những mẫu âm được thu lại một cách tỉ mỉ và công nghệ độc nhất của Yamaha mang đến một âm thanh biến đổi mượt mà, tần số âm thanh dày vang phản hồi khi người chơi bấm phím.

    Yamaha CLP 545R - Dễ dàng gõ phím kiểu đàn nảy phím đến đàn liền phím – truyền âm nhanh chóng

    Được lắp đặt công nghệ nhả phím mượt mà của Yamaha, Clavinova đem đến âm thanh giòn tan khi chơi theo kiểu nảy phím cũng như âm thanh ấm, dày khi nhả phím chậm. Điều này đem đến những sắc thái khác nhau khi chơi đàn.

    Mẫu key-off

    Khoảnh khắc ngón tay người nghệ sỹ piano vừa rời khỏi phím đàn grand piano, có một sự thay đổi về âm rất khó phát hiện diễn ra trong nhạc cụ vì bộ phận giảm âm được hạ xuống dây đàn và chặn tiếng lại. Mẫu key-off tích hợp những dữ liệu trên thực tế về sự thay đổi này, mang lại sự mô phỏng chân thực về những sắc thái tinh tế của âm piano, tạo ra một âm thanh chân thực hơn.

    256 nốt polyphony

    Hệ đa âm mạnh mẽ đảm bảo dòng nhạc phức tạp được truyền tải mà không nốt nào bị chặn hay ngắt lại.

    Bàn phím Natural Wood X (NWX)

    Bàn phím Natural Wood X (NWX) được tạo thành sử dụng những kỹ năng chuyên môn về gỗ độc nhất từ Yamaha, được đúc kết qua hàng thế kỷ lắp ráp đàn piano có chất lượng. Cũng giống như đàn grand piano, chất liệu sử dụng cho bàn phím NWX được lấy từ gỗ đã được sấy kỹ càng dành riêng cho khâu sản xuất nhạc cụ.

    Đàn Piano Điện Yamaha CLP 545R có các phím bằng ngà voi giả - cảm giác thích thú khi chơi hàng giờ liền

    Các phím bằng ngà voi giả có bề mặt mềm, hơi rỗng tạo cho phím thêm bám chặt và ma sát tự nhiên để cải thiện sự dễ chơi, đặc biệt là trong các phần thể hiện dài hay các bài chơi thực hành. Kết cấu mịn và tinh tế của phím cho cảm giác sang trọng và dễ lau chùi

    Âm vang dày và ấm

    Âm thanh của Clavinova được hiệu chỉnh ở mức độ tốt, với vị trí loa và chất liệu thân đàn được kiểm tra để đảm bảo độ vang của nhạc cụ ở điều kiện tốt nhất. Để tạo nên một phạm vi âm thanh gần giống với grand piano nhất, Clavinova được lắp đặt hệ thống thoát âm ở nhiều vị trí khác nhau trong thân cho phép âm thanh từ loa đi thẳng đến tai người nghe mà không bị kìm giữ lại trong thân đàn.

    Hệ thống loa hai đường tiếng

    Củ loa có độ nhạy cao, tái tạo âm trung mềm mại và âm cao trong trẻo

    Bộ tối ưu hóa âm thanh giúp âm thanh cân bằng ở tất cả các dãi

    Thân đàn của Clavinova bao gồm bộ tối ưu hóa âm thanh giúp điều chỉnh dòng âm thanh và âm sắc. Công nghệ mới từ Yamaha giúp nhận ra những đặc tính về âm thanh mộc trong những nhạc cụ, bộ tối ưu hóa âm thanh mang đến âm thanh tự nhiên, mượt mà, dày và ấm xuyên suốt cả nhạc cụ.

    Giao diện dễ sử dụng

    Màn hình LCD dễ đọc và bố trí hài hòa giúp Clavinova hoạt động đơn giản, cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung chơi đàn.

    Bao gồm nhiều bài tập giúp nâng cao kỹ thuật chơi đàn từ Hanon, Bayer, Czerny và Burgmüller.

    Chơi đàn với giai điệu đa dạng

    Thưởng thức màn trình diễn với nhiều giai điệu như jazz, pop, latin…

    Ghi âm bài nhạc trên nhiều rãnh

    Chức năng ghi âm của đàn piano điện tử Clavinova cho phép bạn ghi âm lại màn trình diễn của mình chỉ với một lần chạm, đây là chức năng thực sự có ích khi bạn muốn nghe lại hay lưu giữ bản nhạc của mình. Bạn có thể ghi âm đến 16 bản nhạc đồng thời, qua đó có thể ghi âm riêng biệt với nhiều tay hoặc ghi âm chồng lên với những tiếng khác.

    Ghi âm qua USB Audio

    Ghi âm lại màn trình diễn qua cổng USB và tạo ra tập tin audio (định dạng WAV) bạn có thể lưu và phát lại trên máy tính hoặc thiết bị nghe nhạc cầm tay, chia sẻ với bạn bè hoặc chép thành một CD.

    Một phạm vi âm thanh rộng lớn

    Bên cạnh tiếng đàn piano, dòng Clavinova CLP tự hào với một thư viện âm thanh ấn tượng bao gồm piano điện, bộ dây và organ. Tận hưởng sự thoải mái lựa chọn tiếng đàn phù hợp với thể loại nhạc mà bạn muốn chơi.

    Buồng vang mới mang đến môi trường cảm biến và không gian hiệu quả

    Hệ thống buồng vang mới cho phép bạn trải nghiệm cảm giác chơi đàn trong một phòng hòa nhạc, một thánh đường hay những địa điểm khác, bổ sung chiều sâu và độ dày cho âm thanh. Bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm không khí của một buổi hòa nhạc và không gian riêng tư rộng rãi ngay trong ngôi nhà của mình.

    IAC (bộ kiểm soát âm thông minh) - thật tuyệt khi chơi ở nhà

    Việc điều chỉnh âm lượng thuận tiện cho việc chơi đàn ở nhà, nơi những người khác đôi khi có thể thích bạn chơi nhẹ nhàng hơn. Bạn có lẽ đã trải nghiệm được một thực tế là khi âm lượng thấp thì khó nghe được giọng treble và bass. Tuy nhiên ở Clavinova, chức năng Intelligent Acoustic Control (IAC) tự động điều chỉnh âm thanh, nên bạn có thể thưởng thức được độ cân bằng âm thanh đúng ở mọi mức độ âm lượng.

    Bộ tối ưu hóa âm thanh nổi: trãi nghiệm mới khi nghe bằng headphone

    Duy nhất ở Yamaha, bộ tối ưu âm thanh nổi điều chỉnh khoảnh cách của âm thanh và sự ngăn cách từ piano khi nghe bằng tai nghe, mang đến một hình ảnh âm thanh rộng lớn giúp bạn có thêm cảm hứng để chơi đàn trong nhiều giờ.

  • Chiều rộng    1461mm (57-1/2") (Polished finish: 1466mm (57-11/16"))

    Chiều cao    927mm (36-1/2") (Polished finish: 930mm (36-5/8"))

    Chiều sâu    459mm (18-1/16") (Polished finish: 459mm (18-1/16"))

    Trọng lượng    Trọng lượng    61.5kg (135lbs., 9oz) (Polished finish: 65.0kg (143lbs., 5oz))

    Giao diện Điều Khiển

    Bàn phím    Số phím    88

    Loại    NWX (Natural Wood X) keyboard with synthetic ivory keytops (wood is used for the white keys), escapement

    Touch Sensitivity    Hard 2, Hard 1, Medium, Soft 1, Soft 2, Fixed

    Pedal    Số pedal    3

    Nữa pedal    Yes

    Các chức năng    Damper with half pedal effect, Sostenuto, Soft

    Hiển thị    Loại    Full Dot LCD

    Bảng điều khiển    Ngôn ngữ    English

    Tủ đàn

    Nắp che phím    Kiểu nắp che phím    Sliding

    Giá để bản nhạc    Yes

    Giọng

    Tạo Âm    Âm thanh Piano    Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial

    Mẫu Key-off    Yes

    Âm vang dây    Yes

    Nhả Âm Êm ái    Yes

    Âm vang    Yes

    Đa âm    Số đa âm (Tối đa)    256

    Cài đặt sẵn    Số giọng    34

    Biến tấu

    Loại    Tiếng Vang    6

    Thanh    3

    Âm rõ    7

    Master Effect    12

    Kiểm soát âm thông minh (IAC)    Yes

    Stereophonic Optimizer    Yes

    Các chức năng    Kép/Trộn âm    Yes

    Tách tiếng    Yes

    Nhịp điệu

    Cài đặt sẵn    Number of Rhythm    20

    Bài hát

    Cài đặt sẵn    Số lượng bài hát cài đặt sẵn    18 (Voice Demo), 50 (Piano), 303 (Lesson)

    Thu âm    Số lượng bài hát    250

    Số lượng track    16

    Các chức năng

    Đầu thu âm USB    Phát lại    WAV

    Thu âm    WAV

    Bộ đếm nhịp    Dãy Nhịp Điệu    5~500 (quarter note)

    Kiểm soát toàn bộ    Dịch giọng    Yes

    Kiểm soát khác    Tuning, Scale Type, etc.

    Lưu trữ và Kết nối

    Lưu trữ    Bộ nhớ trong    approx. 1.5MB

    Đĩa ngoài    USB Flash Memory

    Kết nối    Tai nghe    2

    MIDI    IN, OUT, THRU

    AUX IN    Stereo Mini

    NGÕ RA PHỤ    L / L+R, R

    USB TO DEVICE    YesUSB TO HOST    Yes

    Ampli và Loa

    Ampli    (25W + 25W) x 2

    Loa    (16cm + 8cm) x 2 [(6-5/16" + 3-1/8") x 2]

    Bộ tối ưu hóa âm thanh    Yes

    Nguồn điện

    Tiêu thụ điện    30W

    Phụ kiện

    Phụ kiện    Headphones Hanger, "50 greats for the Piano"

Gọi ngay