PIANO HÀ NỘI THÔNG BÁO THAY ĐỔI FANPAGE CHÍNH THỨC

Cập nhật: 06/06/2021
Lượt xem: 127

PIANO HÀ NỘI THÔNG BÁO THAY ĐỔI FANPAGE CHÍNH THỨC

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác!

Lời đầu tiên, PIANO HÀ NỘI xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng và Quý Đối tác đã luôn đồng hành cùng Piano Hà Nội trong suốt 10 năm qua. Piano Hà Nội Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng và quý đối tác.

Do Fanpage  “Showroom Piano Ha Noi” địa chỉ tại: https://www.facebook.com/showroompianohanoi của công ty chúng tôi đã bị kẻ xấu lấy cắp.

Chính vì vậy, để Quý khách hàng và Quý đối tác thuận tiện cho các vấn đề tư vấn, tiếp cận với sản phẩm Piano Hà Nội phân phối và để chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng và Quý đối tác, Piano Hà Nội có thông báo chính chức về việc thay đổi Fanpage mới của công ty, cụ thể như sau:
Kể từ ngày 06/06/2021, Piano Hà Nội chính thức sử dụng Fanpage: Showroom Piano Hà Nội là Fanpage chính thức của chúng tôi.

Địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/164105350463696

Mọi thông tin đăng tải từ các trang Facebook khác ngoài Fanpage chính thức của chúng tôi là không chính thống và hợp lệ. 
Hy vọng rằng, sự thay đổi này sẽ không làm mất đi sự tin yêu của Quý khách hàng dành cho Piano Hà Nội trong suốt thời gian qua.
Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và rất mong tiếp tục được phục vụ Quý khách hàng. 
Trân trọng!  

Có thể bạn quan tâm
Gọi ngay