Đàn Piano Điện Bremen

Ngành công nghiệp sản xuất đàn Piano của Châu Âu đã bắt đầu từ nhiều thập kỷ trước khi nó xuất hiện ở Mỹ. Công ty đàn Piano Bremen được thành lập vào những năm 1890 tại thành phố Bremen, Đức. Ernest Wilburz đã chế tạo một số cây đàn Piano vuông và thẳng đứng công phu, đắt tiền và chất lượng cao trong suốt Thế Kỷ thứ 19. Và cho đến những năm của thế kỷ 20 công ty Piano Bremen đã cung cấp đầy đủ các dòng đàn piano thẳng đứng, piano lớn cho trẻ em và piano cho người chơi chuyên nghiệp. Vào khoảng năm 1910 phần lớn các nhạc cụ của Bremen thuộc loại dành cho người chơi chuyên nghiệp.  Những cây Piano do công ty Piano Bremen chế tạo ngày nay tuy không phổ biến toàn cầu nhưng đây cũng là một thương hiệu được liên tục nhắc đến trên thị trường Piano Châu Âu.

Nhà máy sản xuất Piano Bremen đầu tiên tại thành phố Bremen - Đức

Xuất thân từ một thợ thủ công lâu đời: thợ làm đồng hồ, thợ chế tạo nhạc cụ, thợ bạc, v.v. Ernest Wilburz đã sản xuất và thậm chí là phát minh ra nhiều loại nhạc cụ bàn phím ở Đức, và truyền thống làm đàn piano của gia đình ông đã được duy trì, cũng như vô cùng nổi tiếng trong hơn thế kỷ sản xuất đàn Piano. Bremen là một trong những tên tuổi sáng tạo và được ca ngợi nhất trong ngành chế tạo đàn Piano ở Châu Âu.

Việc hồi sinh tên tuổi của Bremen bằng cách kết hợp truyền thống Châu Âu, kinh nghiệm cũng như tay nghề khéo léo và linh kiện, công nghệ CNC tiên tiến đã tạo ra một hệ thống âm thanh ấm áp, giàu giai điệu và đúng nghĩa một cây đàn piano đẳng cấp thế giới mang thương hiệu Đức. Cho đến nay trong nhà máy sản xuất đàn Piano hiện đại nhất thế giới, Piano Bremen tiếp tục tìm kiếm sự hoàn hảo trong thiết kế và hiệu suất cao để xứng đáng với tên gọi của nó.

Mẫu piano cơ đầu tiên của nhà máy sản xuất ra thị trường

Cherub Technology, nhà sản xuất những cây đàn piano bán chạy nhất thế giới, đã mua lại các thiết kế quy mô và tên tuổi Bremen vào năm 1989. Một nhóm các nhà thiết kế piano ưu việt của Châu Âu đã được giao nhiệm vụ tạo ra những cây đàn piano có thể sánh ngang hàng với những cây đàn tốt nhất trên thế giới, bằng cách kết hợp kỹ thuật thủ công truyền thống của Châu Âu linh kiện cao cấp với những công nghệ và quy trình tiên tiến nhất.

Kết quả là một loạt các nhạc cụ có đặc tính Đức, một giai điệu ngọt ngào, ấm áp và một nét chấm phá tinh tế đã được hồi sinh. Kể từ khi được thiết kế lại và tái thiết kế vào năm 1995, âm sắc chói lọi của Piano Bremen đã nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao của các nhà phê bình và ấn phẩm trong ngành, bao gồm cả các diễn đàn trực tuyến về ngành piano.

Gọi ngay