Piano cơ Yamaha

Piano cơ Yamaha – PIANO ĐÚNG NGHĨA

Khởi thuỷ của cây đàn piano là đàn Clavecin. Nó có hình dáng gần giống cây đàn grand piano ngày nay hay còn gọi lại đại dương cầm. Cây đàn này chiếm diện tích khá lớn, kén không gian, kén người dung. Sau này dựa trên nguyên lí hoạt động của nó, người ta sáng tạo ra cây đàn piano hay dùng trong các gia đình ngày nay, cây đàn upright piano (đàn piano đứng). Grand piano hiện nay vẫn là dòng sản phẩm cao cấp dành cho giới thượng lưu vì giá của nó khá cao và cần một không gian lớn để trưng bày. Grand piano dùng để biểu diễn là chủ yếu.

Đàn grand piano Yamaha 

Upright piano (đàn piano đứng) là loại đàn piano được dùng 100% hệ cơ học để phát ra âm thanh, thân vỏ được làm bằng gỗ. Những dòng đàn piano upright đời mới có thể kết hợp dùng điện để chạy bộ tự động chơi hoặc dùng tai phone. Upright piano mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời của một cây đàn piano đúng nghĩa mà có thể sử dụng ở trong các gia đình với chi phí trung bình khá. Giá đàn piano cơ mới hiện từ 70 triệu đồng đến 300 triệu đồng, một con số khá cao với nhiều người. Piano cơ Nhật đã qua sử dụng giá từ 30 triệu trở lên đối với Piano Yamaha hoặc Kawai, 20 triệu trở lên đối với các thương hiệu khác (Đức, Nga, Ý, Hàn Quốc, vv…) còn gọi là Piano ngoài dòng.

PIANO HÀ NỘI tự hào là người tiên phong đưa piano phổ biến hơn tại thủ đô. Khai trương tháng 3 năm 2000, trải qua 10 năm kinh doanh, chúng tôi luôn được khách hàng rất tín nhiệm. Cho đến nay, sản phẩm phân phối từ công ty đã trải rộng khắp các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc.

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, với phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm Piano chính hãng, chất lượng, giá thành tốt nhất tới người sử dụng, chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng mong muốn sở hữu chiếc đàn Piano.

Đến nay PIANO HÀ NỘI là nhà nhập khẩu Piano từ Nhật Bản tại HÀ NỘI, chúng tôi chuyên cung cấp đàn cho các đại lý trên Toàn Quốc đặc biệt là khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ với những thương hiệu nổi tiếng: Piano Yamaha, Kawai, Atlas, Rolex...

Hãy ghé thăm showroom PIANO HÀ NỘI và kho của chúng tôi  để tận mắt thấy những chiếc đàn nhập khẩu nguyên chiếc, cùng trải nghiệm các sản phẩm Piano và tìm cho mình sự lựa chọn ưng ý nhất.

 

HỆ THỐNG SHOWROOM & KHO PIANO HÀ NỘI

Showroom 1 Lô 18, Ngõ 1, Nguyễn Thị Định,Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

Showroom 2 : Số 28, Ngõ 118, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, HN

Showroom 3 : Toà nhà EUROWINDOOW-27 Trần Duy Hưng

Tổng kho piano: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, cạnh toà nhà ECO GREEN

 

Gọi ngay