Piano Cơ Thương Hiệu Khác

Piano ngoài dòng hay piano thương hiệu khác- đó là cách gọi các hãng piano không phải là piano Yamaha và piano kawai tại thị trường Việt Nam. Đàn ngoài dòng là những thương hiệu khác của Đức, Hàn Quốc và ở Nhật được sản xuất chủ yếu chính vì vậy mà ưu điểm lớn là giá thành của những cây đàn ngoài dòng sẽ giảm hơn đàn của các thương hiệu lớn như Yamaha, kawai, các yếu tố kỹ thuật cũng được đảm bảo tốt, chất lượng ổn định cao. Có thể kể đến các thương hiệu đàn ngoài dòng được ưu chuộng sử dụng tại Việt Nam như:

Các thương hiệu nội địa Nhật (Apollo, Tonica, Atlas…) Đôi khi là của Italia (Melford), của Mỹ (Lester) hoặc liên doanhvới Yamaha (Eterna, Miki, Kaiser), Rosenstock, samick của Hàn quốc.. Ballindamm, Brother, Diapason, Pruthner..Có thể kể đến thêm một số hãng sản xuất Piano giàu truyền thống khác của Nhật như :  Toyo, Atlas, Taisei, Higasinihon, Flora, Tokai, Schwester, Tonika, Lester, Fukuyama, Natori...

 

Chúng tôi tự hào là người tiên phong đưa piano phổ biến hơn tại thủ đô. Khai trương tháng 3 năm 2000, trải qua 10 năm kinh doanh, chúng tôi luôn được khách hàng rất tín nhiệm. Cho đến nay, sản phẩm phân phối từ công ty đã trải rộng khắp các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc.

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, với phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm Piano chính hãng, chất lượng, giá thành tốt nhất tới người sử dụng, chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng mong muốn sở hữu chiếc đàn Piano.

Đến nay PIANO HÀ NỘI là nhà nhập khẩu Piano từ Nhật Bản tại HÀ NỘI, chúng tôi chuyên cung cấp đàn cho các đại lý trên Toàn Quốc đặc biệt là khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ với những thương hiệu nổi tiếng: Piano Yamaha, Kawai, Atlas, Rolex...

Hãy ghé thăm showroom PIANO HÀ NỘI và kho của chúng tôi  để tận mắt thấy những chiếc đàn nhập khẩu nguyên chiếc, cùng trải nghiệm các sản phẩm Piano và tìm cho mình sự lựa chọn ưng ý nhất.

HỆ THỐNG SHOWROOM & KHO PIANO HÀ NỘI

Showroom 1 Lô 18, Ngõ 1, Nguyễn Thị Định,Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

Showroom 2 : Số 28, Ngõ 118, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, HN

Showroom 3 : Toà nhà EUROWINDOOW-27 Trần Duy Hưng

Tổng kho piano: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, cạnh toà nhà ECO GREEN

Gọi ngay