Piano Hà Nội – cung cấp các loại piano điện chất lượng cao, giá ưu đãi

Cập nhật: 27/03/2018
Lượt xem: 127

Đến với Piano Hà Nội, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những loại đàn piano điện chất lượng hàng đầu của chúng tôi. Trong nhiều năm qua, không chỉ chú trọng đến những sản phẩm piano cơ vô cùng hoàn hảo mà Piano Hà Nội còn không ngừng mang đến cho quý khách sản phẩm piano điện đảm bảo nhất với mức giá cực kì ưu đãi. 

Bạn đang tìm một loại piano đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân, có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện nhiều phong cách chơi nhạc khác nhau thì piano điện là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua. Đàn piano điện hiện nay không hề kém cạnh những loại đàn piano cơ cả về chức năng và thiết kế nhưng nó lại được bán ra với mức giá rẻ hơn. 

Piano điện là loại piano sử dụng chip âm thanh, loa và những phần mềm để tạo ra âm thanh của đàn. Một số cây đàn piano điện có cổng kết nối MIDI cho phép bạn kết nối thiết bị với máy tính thông qua một phần mềm cài đặt sẵn trên máy tính. Với sự kết nối và thể hiện qua giao điện, bạn có thể ghia lại âm thanh của đàn vào máy tính cũng như cho phép chỉnh sửa những giai điệu và kiểm soát cả một số loại nhạc cụ khác. Hiện nay, piano điện được rất nhiều khách hàng hàng ưa chuộng và sử dụng.

Ngay cả trong những địa chỉ hướng dẫn học đàn hay trong những hộ gia đình, khách hàng cũng chọn mua piano điện cho con em mình. Khi mua đàn piano điện ở Piano Hà Nội, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết chỉ bán ra những loại đàn piano điện chính hãng, nói không với các mặt hàng kém chất lượng. Một số loại đàn piano điện nổi tiếng cũng có tại Piano Hà Nội như: Piano điện Kurtzman, Korg, Casio...Mỗi loại piano điện nêu trên lại bao gồm rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau để quý khách có thể thoải mái lựa chọn. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách một cách chính xác, tận tình, cùng quý khách mua đàn piano điện thích hợp nhất. 

Khi mua piano điện ở Piano Hà Nội, khách hàng còn nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi mà chúng tôi đã xây dựng, trong đó có dịch vụ bảo hành lâu dài, tin cậy được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng đàn piano điện cho khách hàng với mức chi phí rẻ nhất. Công tác bảo dưỡng còn được miễn phí khi quý khách đã từng mua sản phẩm ở Piano Hà Nội. 

Nếu bạn có nhu cầu mua piano điện, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay. 

Có thể bạn quan tâm
Gọi ngay