Giới thiệu tổng quan về đàn Piano Yamaha W106

Cập nhật: 27/04/2018
Lượt xem: 127

Với dòng đàn Piano Yamaha W106, Chữ W là chữ viết tắt của Wood  nghĩ là gỗ. Màu sắc đặc trưng của dòng đàn này là mầu vân gỗ. Hơi bóng mờ hoặc bóng kính và được sản xuất hoàn toàn thủ công, Bởi những nghệ nhân của Nhật Bản.

Đàn piano Yamaha W106 giá rẻ tại TP.Hà Nội

Với dòng đàn Piano Yamaha W106, Chữ W là chữ viết tắt của Wood  nghĩ là gỗ. Màu sắc đặc trưng của dòng đàn này là mầu vân gỗ. Hơi bóng mờ hoặc bóng kính và được sản xuất hoàn toàn thủ công, Bởi những nghệ nhân của Nhật Bản. Đàn Piano Yamaha W106 với một thiết kế rất tinh tế mang đậm chất phong cách châu âu. Sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp và quý tộc hơn.

đan piano yamaha w106

Đàn piano Yamaha w106 được sản xuất từ những năm 1980. Thời kỳ mà Yamaha đã đặt đến đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất đàn pia. Đặc biệt trong thời gian này sản lượng gỗ chất lượng cao phong phú và được nhập khẩu từ bắc phi. Nên rất thích hợp cho loại đàn piano mà cho đến nay không có một loại gỗ nào có thể thay thế được cả.

Không những khiến người sử dụng cuốn hút bởi âm thanh trong sáng bay vút mà đàn piano Yamaha W106 mang lại. Bởi kết cấu hộp âm đàn và khung của đàn đều được làm bằng gỗ thông bắc mỹ, một loại gõ được coi là huyền loại để làm đàn.

Đặc điểm đàn Piano Yamaha W106

– Thùng đàn Piano Yamaha W106

Nhìn tổng quan thì thùng đàn piano Yamaha w106 có hình dạng giống chiếc hộp được dựng đứng. Với các đường cạnh được mài dũa tỉ mang lại một vể cứng cáp những vẫn đem lại vẻ mềm mại. Ngoài ra thì các cây đàn piano Yamaha w106 đa số thì đều được phủ một lớp sơn màu đen sáng bóng. Góp phần tôn lên cho cây đàn một vể đpẹ sang trọng. Đặc biệt hơn, thùng đàn là một bộ phận nâng đỡ cho rất nhiều các bộ phận khác của đàn như khung đàn,.. Nó được làm từ một loãi gỗ lớn họ với gỗ thông.

– Bộ Pedals đàn Piano Yamaha W106

đan piano yamaha w106

Thường bộ pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau như. soft padal ( hoặc là una corda pedal) là để giảm âm thanh, tiếp đến đó là costenuto pedal là một pedal duy trì và cuối cùng đó là damper pedal ( hoặc là sustain pedal) còn được gọi là pedal vang âm. Chất liệu của các bộ pedals này được đúc từ hợp kim đồng, Nên nhìn rất chắc chắn, màu sắc vàng sáng bóng tạo nên một vẻ sang trọng cho cây đàn piano

– Bộ máy đàn Piano Yamaha W106

Bàn phím của đàn piano Yamaha W106 gồm tổng cộng có 88 phím. Tất cả đều được làm từ chất liệu phenolic Resin.

đan piano yamaha w106

Máy đàn ở phía trong đàn là một tổ hợp liên kết giữa các bộ phận nhỏ lại với nhau. Về nguyên lý hoạt động thì cũng giống như đòn bẩy vậy. đặc điểm dễ nhận biết nhất là búa đàn. Và điều cần lưu ý ở đây là hầu hết các chi tết trong máy đàn đều được chết tạo một cách thủ công và được làm bằng gỗ. Nên rất nhảy cảm bới nhiệt độ và độ ẩm.

– Dây đàn Piano Yamaha W106

Dây của đàn piano Yamaha W106 được chế tạo bằng thép cường độ cao. Hội tụ đầy đủ yếu tố dai, ít cacbon nhât. Dây đàn có đường kính khác nhau. Tổng số lượng dây trên đàn là 220 dây. Tương ứng với 4 kích thước khác nhau dùng trong các cung vực khác nhau.

– Soundboard đàn Piano Yamaha W106

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng. Được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboad như: violin, guitar. Dựa vào con ngựa của đàn thì ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.

Các soundboard thường được làm bằng gỗ họ thông. Như gỗ Vân Sam Sitka, còn độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch. Tương đương 1.27cm, và rộng khoảng 4 – 6 inch, tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.

Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính đó là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Thông số kỹ thuật của đàn Piano Yamaha W106

– Kích thước của đàn:

  • Chiều rộng: 153 cm
  • Chiều cao: 131 cm
  • Chiều ngang:   65 cm
  • Trọng lượng:  250 kg

– Phím của đàn piano Yamaha W106:

  • Số phím đàn: 88
  • Chất liệu  phím: Phenolic Resin
  • Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal
  • Nhà sản xuất: Yamaha

Mua đàn Piano Yamaha W106 ở đâu?

Công ty nhạc cụ Piano Hà Nội chuyên bán đàn Guitar, Đàn Organ, đàn Piano cơ, Piano điện cũ và mới,  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối các sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.982.949 để được tư vấn và đặt hàng, hoặc đến tại showroom

Showroom 1 : Lô 18, Ngõ 1, Nguyễn Thị Định,Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

Showroom 2 : Số 28, Ngõ 118, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, HN

Showroom 3 : Toà nhà EUROWINDOOW-27 Trần Duy Hưng

Tổng kho piano: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, cạnh toà nhà ECO GREEN

Hoặc truy cập website: https://pianohanoi.com/ của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ

Cảm ơn quý khách!

Có thể bạn quan tâm
0985 982 949