Hướng dẫn mua hàng Online

Cập nhật: 06/03/2018
Lượt xem: 127

Trong vòng 24 tiếng, nhân viên chăm sóc khách hàng của PIANO HÀ NỘI sẽ liên lạc với Quý Khách Hàng để xác nhận thông tin và đi đến bước mua bán tốt nhất.

Chính sách bán hàng Online của PIANO HÀ NỘI

Quý khách hàng có thể tham khảo Chính sách bán hàng Online trực tuyến của Công Ty Nhạc cụ Piano Hà Nội như và đặt hàng theo các hướng dẫn dưới đây.

Trân trọng cảm ơn quý khách gần xa đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Piano Hà Nội!


I – Về các phương thức đặt hàng:

  • Quý khách đặt hang qua điện thoại thời gian từ 8.00Am- 10.00Pm liên hệ theo số Hotline:0985.982949 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

-        Quý khách đặt hang trên website:www.pianohanoi.com theo form có sẵn của hệ thống, nhân viên của Công ty sẽ xử lý đơn hang của quý khách ngay sau khi nhận được thông tin đặt hàng báo từ hệ thống tự động về.

-        Quý khách đặt hang qua Email của Công Ty: Khách hàng và quý đại lý mua buôn gửi yêu cầu về địa chỉ Email: pianohanoi123@gmail.com, bộ phận chăm sóc khách hang sẽ liên hệ với khách hang ngay sau khi nhận được đơn hang.

-        Phương thức đặt hang qua Mạng xã hội Febook và Unchat tự động trên website: Nhân viên chúng tôi luôn Online để phục vụ quý khách hàng.

II - Phương thức thanh toán và giao hàng:

Chúng tôi có 3 phương thức thanh toán dưới đây:

  • Nhân viên giao hàng và thanh toán tiền mặt tại nhà quý khách theo hoá đơn mua hang và ký nhận từ quý khách hàng.

-        Phương thức thứ 2: Quý khách thanh toán chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng- Chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

-        Phương thức thứ 3: Giao hang và thanh toán trực tiếp tại các Hệ thống Showroom Piano Hà Nội.


III - Phí vận chuyển: Chúng tôi giao hang miễn phí toàn quốc.

 

Có thể bạn quan tâm
Gọi ngay