GUITAR HỌC SINH-SINH VIÊN

Đàn guitar học sinh, sinh viên bao gồm những loại đàn guitar được nhiều học sinh, sinh viên ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Thông thường, những loại đàn guitar này có mức giá bán rất rẻ, phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, hiệu quả sử dụng.

Một số loại đàn guitar học sinh sinh viên như: Fender, Samick, hay đơn giản là đàn guitar thùng Suzuki quen thuộc với rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Sản phẩm vẫn có thiết kế như nhiều loại đàn guitar hiện nay nhưng lại có nhiều màu sắc đa dạng để quý khách lựa chọn. Đàn guitar học sinh sinh viên có trọng lượng khá nhẹ nhưng vẫn cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhất. Người ta sử dụng đàn để đệm hát, độc tấu nhờ âm sắc khá chuẩn. Tuy có mức giá bán rất rẻ nhưng đàn guitar học sinh sinh viên vẫn thể hiện được chất lượng âm thanh thuyết phục mọi người chơi đàn và cho âm thanh đặc trưng của loại đàn guitar. 

Dây đàn có thể làm từ những chất liệu khác nhau tùy thuộc vào loại đàn guitar nhưng thông thường học sinh sinh viên lựa chọn cây đàn có dây sắt hoặc dây nilon. Bộ cần đàn được gia công kĩ lưỡng, có độ thẳng tuyệt đối để người chơi có thể dễ dàng sử dụng. Thùng đàn khá dày tạo nên âm thanh vang, trong trẻo hoặc trầm ấm, bắt tai...

Gọi ngay