ĐÀN PIANO KURZWEIL

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU KURZWEIL

1. Tổng quan về công ty nhạc cụ Kurzweil

Tháng 6 năm 1983 một nguyên mẫu của Kurzweil 250 được trưng bày tại triển lãm NAMM và hơn cả ngạc nhiên khi lần đầu tiên cả giao diện và cảm giác của một chiếc đại dương cầm đều được thể hiện thực tế trong một nhạc cụ điện tử. Năm 1984 sản phẩm Kurzweil đầu tiên được xuất xưởng và nó nhanh chóng được công nhận là nhạc cụ máy tính đầu tiên ghi lại một cách trung thực cây đàn Grand Piano.

Logo thương hiệu Kurzweil

Trong một phần tư thế kỷ tiếp theo, Công ty nhạc cụ Kurzweil đã phát triển một loạt các bàn phím kỹ thuật số duy trì sự dẫn đầu về kỹ thật âm thanh và các kỹ thuật sửa đổi âm thanh chỉ có thể có trong thế giới điện tử.

Nếu như trước đây chỉ những Studio và phòng thí nghiệm hàn lâm hàng đầu mới có đủ khả năng cung cấp công nghệ, cho phép định hình linh hoạt các âm thanh thì tại thời điểm Kurzweil tung ra thị trường các sản phẩm mới đã giúp cho những sinh viên âm nhạc hay kể các những người yêu thích đều có thể sở hữu nó. Đây chính là một trong những điểm nổi bật làm cho tên tuổi của Kurzweil ngày một thành công hơn.

2. Sản phẩm của thương hiệu Kurzweil

Kurtweil là một thương hiệu đến từ Mỹ, rất được ưa chuộng tại các nước như Anh, Pháp, Nga, Nhật, Hàn Quốc…và sản phẩm mang thương hiệu Kurzweil không chỉ có các nhạc cụ mà còn là phụ kiện, công cụ phát, công cụ sử dụng cho Studio rất phổ biến. Chính vì sự đa dạng về các sản phẩm phân phối mà Kurzweil luôn là một thương hiệu phổ biến và được nhiều người biết đến.

Dưới đây là những lĩnh vực hàng đầu hiện nay của thương hiệu Kurzweil:

- Pro Keyboards - Bàn Phím chuyên nghiệp

- Đàn Piano điện tử

Đàn Piano điện tử mang thương hiệu Kurzweil có thiết kế với nhiều phiên bản màu sắc như đen, đỏ mận, nâu đen. Với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với diện tích nhỏ hẹp, tích hợp nhiều tính năng và dễ dàng tháo lắp để di chuyển.

Đàn Piano Kurzweil có màn hình hiển thị LCD giúp người chơi dễ dàng sử dụng và thao tác trên đàn, màu của màn hình hiển thị làm nổi bật các biểu tưởng và thông số giúp người chơi dễ sử dụng hơn.

Bàn phím với độ nhạy cao polyphony của đàn lên đến 128, giúp người chơi dễ dàng thể hiện một bản nhạc hay hơn. Phím đàn cảm ứng theo lực đánh, mô phỏng như phím đàn cơ, nếu chơi mạnh âm thanh sẽ to và chơi nhẹ âm thanh sẽ giảm lại. Do vậy Piano Kurzweil có thể truyền tải được một cách trung thực âm thanh cũng như cảm xúc của người chơi đến người nghe.

- Công cụ phát

- Công cụ sử dụng cho phòng thu

- Phụ Kiện

3. Các sản phẩm của Kurzweil ở Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau, có thương hiệu đã xuất hiện lâu đời cũng như cũng có những thương hiệu mới bước chân vào ngành. Mỗi thương hiệu đều mang cho mình những phong cách đặc trưng riêng. Đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Đó là điều mà bất kì thương hiệu nào cũng đều muốn hướng đến.

Hiện nay thị trường Việt Nam cũng bắt đầu có những chuyển hướng, Người dùng mong muốn sở hữu đàn Piano và organ mới nhiều hơn, chính vì thế việc đưa các sản phẩm của Thương hiệu Kurzweil đến với người yêu âm nhạc Việt cũng là một trọng trách của các nhà phân phối.

Hiện nay ở Việt Nam các sản phẩm mang thương hiệu Kurzweil được phân phối rất phổ biến như:

- Organ: KP80KP110, KP140, KP150KP200, KP300X

- Organ chuyên dụng: CP4, CP4-7, FORTE 7 FORTE SE, CP3A8, CP37, CP3K8…

- Đàn Piano: M90, M110, M210, M230, CUP410, KA150, KA130…

3. Đại lý phân phối ở Việt Nam

Nhận biết được những ưu điểm vượt trội của Piano cũng như Organ của thương hiệu Kurzweil mang lại. Piano Hà Nội tự hào là đơn vị đưa Thương hiệu Kurzweil đến gần với người chơi âm nhạc Việt Nam.

Hiện nay Piano Hà Nội chính thức là đơn vị nhập khẩu chính hãng và đơn vị phân phối thương hiệu Kurzweil tại thị trường Việt Nam

Piano Hà Nội kinh mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng thân yêu!

Gọi ngay