ĐÀN PIANO ĐIỆN GIẢ CƠ

Tại sao lại gọi là piano điện giả cơ? Piano điện giả cơ là gì?

Đúng như tên gọi của nó, đàn piano điện giả cơ có kiểu dáng giống y trang 1 cây piano acoustic (piano upright) nhưng được thiết kế nhỏ gọn hơn. Về âm thanh được phát ra trên nguyên tắc thu âm mô phỏng lại của piano cơ tương tự như một cây piano điện thông thường nhưng kiểu dáng được thiết kế sang trọng, bắt mắt không thua kém gì 1 cây piano cơ. Đây cũng chính là lý do mà Piano điện giả cơ được nhiều người lựa chọn. Về hệ thống máy móc phần cơ học được cấu tạo như 1 cây piano cơ, có hệ thống búa gõ và nguyên lý hoạt động của piano cơ, phím gỗ tạo cho người chơi cảm giác trung thực như đang chơi piano cơ chuyên nghiệp.

Nhiều quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng dòng piano điện giả cơ để trưng bày trong nhà rất sang trọng, kiểu dáng của piano cơ mà giá thành lại hợp lý như 1 cây piano điện thông thường.

Và 1 điều cũng rất đặc biệt đó là phần lớn các dòng piano điện giả cơ thì việc chăm sóc nó không quá cầu kỳ, kỹ lưỡng. Trong quá trình sử dụng hàng năm chúng ta không phải lên dây, bảo trì bảo dưỡng gây chi phí tốn kém như đàn piano cơ. Việc vận chuyển đàn piano điện giả cơ cũng thuận tiện, dễ dàng hơn so với đàn piano cơ do kích thước nhỏ gọn hơn và trọng lượng cũng chỉ bằng ½ cây đàn piano cơ.

Các nhà sản xuất đã khá tinh nhanh trong việc nắm bắt tâm lý, thị hiếu của người tiêu dùng đã cho ra đời khá nhiều các model có kiểu dáng giống piano upright cũng như kiểu dáng grand piano. Sau đây là một số mẫu piano điện giả cơ được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam:

Hãng Yamaha có các dòng như:

 •   Dòng piano điện giả cơ Yamaha E501, E502, E503, P301, P302…có kiểu dáng giống piano đứng (upright piano), ở dòng này có hệ thống máy móc bên trong tương tự như 1 piano cơ, cũng sử dụng vận động cơ học của búa gõ vào dây đàn tạo ra âm thanh và công nghệ khuếch đại âm thanh to lên nhưng không sử dụng Ic tiếng như đàn piano điện thông thường. Điều đặc biệt ở dòng này là khi chơi chúng ta có thể dùng ở 2 chế độ khác nhau, ngay cả khi không cắm điện chúng ta vẫn chơi như 1 piano cơ nhưng cần chú ý khi dùng dòng này chúng ta vẫn phải lên dây định kỳ như piano cơ để đảm bảo đúng theo thang âm chuẩn. Về màu sắc có màu nâu gỗ như E501b, màu nâu đỏ E501, E502 và E503 có màu đen bóng. Giá tiền dòng này khoảng từ 8.000.000 đến 13.000.000vnd.
 • Dòng piano điện giả cơ Yamaha DUP 1, DUP5, DUP7, DUP10, DUP20…có 2 màu sắc chủ đạo đó là đỏ mận, đen mờ và đen bóng. Đây là dòng piano điện giả cơ được đánh giá cao về âm thanh trầm ấm, dầy dặn mô phỏng được gần như piano cơ thật do sử dụng các Ic tiếng điện tử tiên tiến hiện đại, do đó có thể nói đây là dòng được nhiều ngừơi lựa chọn nhiều nhất nhưng với mức giá cũng khá hợp lý vừa phải của 1 cây piano điện phổ thông. Giá tham khảo của Yamaha dup 1 là 16.500.000; yamaha dup 5 giá 17.500.000; dup 10 giá 19.000.000vnd ;dup 20 giá 22.000.000vnd…
 • Dòng piano điện giả cơ dáng Grand piano( đại dương cầm) có Yamaha DG-1 với màu sắc đen mờ hoặc đen bóng, Yamaha DGP2XG, DGP5… đây là dòng phân khúc cao cấp của yamaha và thông thường được lựa chọn sử dụng trong sân khấu, các quán cafe, quán ba hay các sảnh vila lớn. Có giá thành khoảng từ 30.000.000 đến 50.000.000vnd.
 • Bên cạnh đó các hãng khác như Kawai, Roland hay columbia cũng sản xuất khá nhiều các dòng piano điện giả cơ nhưng không được sử dụng ưu chuộng nhiều tại Việt Nam.
 • PIANO HÀ NỘI mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.  

  Chúng tôi là nhà Phân phối Chính thức hầu hết những nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới.

  Hiện công ty chúng tôi đang liên tục mở rộng đại lý trên toàn quốc, quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

  Chúng tôi tự hào có đầy đủ năng lực và sẵn sàng được phục vụ quý khách.

  Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe quý khách hàng

  HỆ THỐNG SHOWROOM & KHO PIANO HÀ NỘI

  Showroom 1 : Lô 18, Ngõ 1, Nguyễn Thị Định,Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

  Showroom 2 : Số 28, Ngõ 118, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, HN

  Showroom 3 : Toà nhà EUROWINDOOW-27 Trần Duy Hưng

  Tổng kho piano: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, cạnh toà nhà ECO GREEN

Gọi ngay