Đàn piano cơ Yamaha U3H có những đặc điểm gì nổi bật?

Cập nhật: 12/10/2018
Lượt xem: 127

Đàn piano cơ Yamaha U3H hiện đang là dòng đàn được ưa thích và sử dụng nhiều không chỉ ở Việt Nam mà trên nhiều quốc gia. Vậy cây đàn này sở hữu những đặc điểm gì nổi bật?


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những đặc điểm nổi bật của cây đàn piano cơ Yamaha U3H.

Thời điểm sản xuất của đàn piano cơ Yamaha U3H
Dòng đàn piano cơ Yamaha U3H được sản xuất nhiều vào khoảng năm 1970 – 1980. Đây là thời điểm nhà sản xuất Yamaha đã hoàn thiện hơn về các kỹ thuật sản xuất một cây đàn piano hiện đại, chất lượng đạt chuẩn thế giới.
Đặc điểm có thể dễ dàng nhận biết được dòng đàn piano cơ Yamaha này là có số serial thường là 2 triệu. Cho tới thời điểm hiện tại thì đàn piano cơ Yamaha ra đời được khoảng 35 - 45 năm.

 

Đặc điểm thiết kế đàn piano cơ Yamaha U3H
Thời điểm sản xuất đàn piano Yamaha U3H được xem là không đối thủ xứng tầm về mặt kiểu dáng thiết kế. Bạn có thể thấy được kiểu dáng của chiếc đàn được áp dụng cho các loại đàn về sau này.
Đàn piano cơ Yamaha có thiết kế cổ điển, màu đen bóng hiện đại, toát lên vẻ tinh tế cần thiết của một cây đàn. Phần bàn phím của đàn piano cơ Yamaha U3H được làm bằng chất liệu Phenolic Resin giúp mang lại cảm giác phím cho người chơi đàn một cách tốt nhất.
 
Búa đàn piano cơ Yamaha U3H có đặc điểm gì?
Đối với mỗi cây đàn piano, bộ phận búa đàn được xem là quan trọng nhất để tạo ra âm thanh hay. Hệ thống búa đàn của YamahaU3H được làm bằng chất liệu lông cừu giúp búa đàn cực kì bền và âm thanh hay. Do vậy, đối với những người chơi đàn piano lâu thì đây là cây đàn vô cùng lý tưởng.

Bảng cộng hưởng và khung đàn piano cơ Yamaha U3H
Đàn piano cơ Yamaha U3H có bảng cộng hưởng được làm bằng chất liệu gỗ vân sam, cùng 3 trụ thẳng đứng tạo độ bền cho bảng cộng hưởng. Còn bộ khung đàn được làm bằng gang nên có độ cộng hưởng giúp cho cấu trúc đàn Yamaha U3H được đánh giá là tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay.

Bộ máy đàn piano cơ Yamaha U3H
Về bộ phận máy đàn dòng Yamaha U3H có thiết kế đặc trưng và được chia làm 4 khoang âm thanh rộng giúp mang đến chất âm vang. Nhờ đặc điểm này nó cho phép đàn piano cơ Yamaha U3H thể hiện được hết sắc thái và phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Trên đây là 4 đặc điểm của cây đàn piano cơ Yamaha U3H. Để biết thêm thông tin và tư vấn chi tiết hơn các bạn vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi hoặc tới trực tiếp showroom nhé!

Có thể bạn quan tâm
0985 982 949