ĐÀN ORGAN

Đàn organ, hay còn gọi là đàn organ keyboard điện tử, là loại đàn có hình dạng bên ngoài gần giống như một loại đàn piano với một bộ điều khiển. Hiện nay, đàn organ được chia làm hai loại chủ yếu là đàn organ điện tử và đàn organ thông thường. Tuy nhiên, cả hai loại đàn organ này đều được trang bị công nghệ âm thanh DSP cao cấp mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. 

Đàn organ hoạt động nhờ một băng thu âm thanh bao gồm âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Băng thu này được thu trước đo rồi được bố trí khéo léo vào đàn theo các phím. Một ưu điểm nổi bật của đàn organ là sản phẩm có thể phát ra bất kì loại âm thanh của nhiều loại nhạc cụ và có thể đạt số lượng mô phỏng lên đến 600 nhạc cụ với các âm sắc cực kì đa dạng và phong phú. 

Đàn organ còn gây thu hút bởi chức năng đệm tự động cho phép người chơi có thể thỏa sức sáng tạo và sử dụng đàn cùng nhiều nhạc cụ khác nhau để tạo nên những bàn giao hưởng, bản đàn sống động nhất. 

Ngoài ra, đàn organ còn tích hợp một số tính năng như tạo hiệu ứng âm thanh, tạo quãng hòa âm tự động và dịch cao độ tự động, chức năng ghi lại âm thanh thông qua sự kết nối với các thiết bị điện tử, công nghệ cao 

Gọi ngay