ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA

PIANO HÀ NỘI - Đại diện chính thức của Yamaha Japan tại Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu học chơi các loại nhạc cụ để giải trí là nhu cầu thiết yếu của mọi tầng lớp trong xã hội. Đặc biệt, học chơi piano đã trở nên là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong các loại nhạc cụ bởi khả năng diễn tả âm thanh bao quát đủ các cung bậc, âm vực rộng như một dàn nhạc giao hưởng lớn. Chính vì vậy mà nhu cầu mua và chọn cho mình một cây đàn piano điện ưng ý, giá cả hợp lại hợp lý cũng ngày 1 nâng cao hơn. Bên cạnh sự đa dạng về thương hiệu đàn piano điện như Piano điện roalnd, casio, kawai…thì đàn piano điện Yamaha là dòng sản phẩm phổ thông được ưu dung nhiều nhất trong các Trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp cũng như người chơi piano phổ thông mang tính chất giải trí. Lý do khiến dòng đàn piano điện Yamaha là dòng piano điện phổ thông nhất không những bởi đa dạng mẫu mã mà còn đa dạng về phân khúc giá tiền rất hợp lý phù hợp với mục đích học tập, giải trí cũng như người chơi chuyên nghiệp.

Piano điện Yamaha có nhiều điểm ưu biệt vượt trội so với các dòng sản phẩm khác cùng phân khúc. Những công nghệ và tính năng tiên tiến cao cấp của đàn Piano điện Yamaha đã khiến cho thương hiệu này trở thành sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với tất cả người chơi piano nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Tôi sẽ đưa ra tất các các dòng model Piano điện Yamaha phổ thông nhất hiện nay để tiện cho các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và sở thích riêng biệt từng cá nhân:

Dòng thứ nhất Piano điện Yamaha Clavinova: Đây là dòng có chất lượng âm thanh tốt nhất của nhà sản xuất Piano Yamaha. Ở dòng này có 2 series: CLP và CVP

- Dòng piano Yamaha CLP: Những sản phẩm thuộc dòng này có trọng lượng khá năng nhưng chắc chắn là cây đàn mang lại cảm giác tốt về độ nặng phím cảm ứng phím gần giống piano acoustic nhất. Dòng CLP được coi là dòng đàn Piano điện cao cấp. Hiện tại, Công ty Xuất nhập khẩu nhạc cụ Piano Hà Nội nhập khẩu trực tiếp từ Nhật về rất nhiều dòng sản phẩm này. Những dòng Yamaha CLP sử dụng cho người mới tập chơi các bạn có thể sử dụng ở mức phân khúc giá từ 7.000.000-14.000.000vnd như

 Yamaha clp550, Yamaha clp560, Yamaha clp 123, clp133, clp 120, clp 230, clp330… Với mức phân khúc giá cao hơn khoảng từ 18 đến 25 triệu thông thường dành cho những bạn đã chơi piano khá tốt thì các bạn có thể lựa chọn các model như Yamaha clp 430, clp440, clp535, clp575…

 Với những cây đàn piano thuộc phân khúc này, sẽ cho bạn trải nghiệm tính năng cao cấp, cảm ứng tốt nhất, âm thanh trung thực và bàn đạp của một grand piano đích thực. Nó có giao diện đẹp và tái tạo âm thanh trung thực là những yếu tố được hoàn thiện trong loạt đàn Piano này.

Thiết kế và chất lượng âm thanh của dòng đàn này sẽ mang đến tầm vóc mới cho người trình diễn.

Dòng thứ 2 Piano điện Yamaha Arius: Những model thuộc dòng này qua kí hiệu model bắt đầu bằng chữ YDP, hay có người còn gọi YDP series hoặc piano home - những cây đàn chuyên dùng trong gia đình với các model phổ thông như Piano Yamaha Ydp 140, Yamaha arius ydp 160, ydp 161, ydp 163…mức giá giao động từ 15.000.000- 25.000.000 Phù hợp cho sinh viên bắt đầu học cũng như những người chơi đàn có kinh nghiệm, ARIUS / YDP series cung cấp âm thanh và cảm nhận đàn piano thật sự. Phím đàn Graded Hammer và phím chuẩn Graded Hammer tạo cho người chơi cảm giác vui thú cả khi thực hành và biểu diễn. Các giọng AWM Stereo Sampling tạo ra âm thanh đồng nhất đáng kể. Hơn thế nữa, pedal vang âm bao gồm hiệu ứng vang âm một nữa, cho bạn sự kiểm soát ấn tượng về sắc thái đối với các âm thanh duy trì. Khả năng giọng kép cho phép bạn chơi các âm thanh nhạc cụ khác nhau ở cùng một lúc trong khi bộ thu âm bài hát 1 track cho phép bạn bắt giữ các ý tưởng và buổi biểu diễn âm nhạc nguyên thủy.

Dòng thứ 3 Piano Yamaha P, DGX: Đây là dòng có thiết kế nhỏ gọn, có thể mang đi lại dễ dàng phục vụ nhu cầu học tập, luyện ngón kỹ thuật,…giá thành khá hợp lý từ 10-15triệu.

 

Gọi ngay