ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND

PIANO HÀ NỘI- NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP VÀ PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU PIANO ROLAND

Đàn piano điện Roland, dòng sản phẩm được giới chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Tại sao Piano điện Roland lại được  nhiều người ưu dùng như vậy? Bởi lễ dòng sản phẩm Piano điện Roland là dòng sản phẩm duy nhất trên thế giới được sử dụng công nghệ phím tiên tiến, độc quyền “Super Natural” sẽ tạo cho người chơi cảm giác thật tay nhất giống cảm giác phím của piano cơ hơn các dòng piano điện thông thường khác, đồng thời với công nghệ phím nhám sần cũng chống trượt cho người chơi và có độ bám phím của đầu ngón tay hơn, thể hiện được sâu sắc đầy đủ các cung bậc mà tác phẩm yêu cầu.


Về âm thanh của Piano điện Roland thì trung thực và rất tự nhiên hơn các dòng piano điện phổ thông khác. Một lý do khiến dòng sản phẩm piano điện Roland được giới các nghệ sĩ chuyên nghiệp sử dụng nhiều ngoài công nghệ phím cao cấp “ Super Natural” là khả năng kết nối khi chơi Line cực tốt, đầu ra line âm thanh trung thực, sạch sẽ, rõ ràng không bị lẫn tạp âm nhiều vì vậy nên piano điện roland đặc biệt được sử dụng cho biểu diễn sân khấu nhiều nhất trong các dòng piano điện.


Bên cạnh đó, Digital Piano Roland với công nghệ bàn phím tiên tiến, cùng với độ nhạy (Touch) của bàn phím D.P Roland giúp cho người chơi có thể diễn tấu được tất cả các kỹ thuật, diễn tả được các sắc thái một cách cảm xúc tốt nhất và gần với đàn piano cơ aucostic nhất.


Về mẫu mã của dòng Piano điện Roland cũng khá đa dạng, thiết kế  cực kỳ sang trọng và quý phái. Với nhiều tông màu như đen bóng (roland hp505pe), màu trắng, dòng màu vân gỗ (gp)….phù hợp và dễ phối hợp với nhiều đồ nội thất trong gia đình bạn. Kiểu dáng từ cổ điển đến hiện đại, đôi khi có nhiều kiểu dáng phá cách cho phong cách những ai cá tính và yêu thích sự độc đáo không đụng hàng.


Nhà sản xuất Roland đã không ngừng cải tiến để đưa ra các dòng sản phẩm piano điện roland đáp ứng được các nhu cầu giải trí công nghệ cao như style, kết nối usb, kết nối mấy tính, kết nối ipad phục vụ ứng dụng hiệu quả cho việc học tập cũng như làm nhạc chuyên nghiệp, hoà âm phối khí của các nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, đó cũng là các ưu thế mạnh của piano điện roland và đưa dòng sản phẩm này lên đỉnh cao nổi tiếng và được giới chuyên nghiệp tin dùng.

 

Gọi ngay