Chính sách mua hàng trả góp tại Piano Hà Nội

Cập nhật: 06/03/2018
Lượt xem: 127

Với mong muốn tất cả khách hàng đều được sở hữu những sản phẩm chính hãng chất lượng cao do PIANO HÀ NỘI phân phối,bằng hình thức nhận tài trợ từ nhà cung cấp để có những ưu đãi đến từ công ty tài chính ưu việt BIDV BANK để có những khoản vay tiện ích.Chúng tôi không ngừng phấn đấu,tìm kiếm để có những dịch vụ tốt nhất, lợi ích nhất mang đến Quý Khách hàng gần xa.

Với mong muốn tất cả khách hàng đều được sở hữu những sản phẩm chính hãng chất lượng với giá thành hợp lý do Piano Hà Nội phân phối. Chúng tôi đã phối hợp với các hệ thống ngân hang hỗ trợ cho quý khách hang có những khaonr vay ưu đãi, tiện ích.Chúng tôi không ngừng phấn đấu,tìm kiếm để có những dịch vụ tốt nhất, lợi ích nhất mang đến Quý Khách hàng gần xa.

Piano Hà Nội phối hợp cùng BIDV,cùng nhiều hệ thống ngân hang trên toàn quốc bán nhạc cụ trả góp nhanh chóng. Hãy để chúng tôi chia sẻ gánh nặng tài chính cùng các bạn với thủ tục đơn giản,thời gian duyệt nhanh chóng áp dụng cho tất cả các đối tượng sinh sông và làm việc trên toàn quốc.

Chương trình cụ thể như sau:

- Đối tượng là mọi quý khách có độ tuổi từ 19 đến 60 tuổi đang học tập và làm việc trên toàn quốc.

- Có công việc ổn định và có chứng minh được thu nhập.

- CMND+ Hộ khẩu.

- Quý khách đến trực tiếp Hệ thống các Showroom Piano Hà Nội để tham khảo và chọn cho mình sản phẩm piano ưng ý và phù hợp với tài chính nhất. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện Quy trình trả góp với Ngân hàng quý khách đã lựa chọn sử dụng khoản vay.

Trân trọng cảm ơn!

Piano Hà Nội- Không ngừng phục vụ!

Thông tin chi tiết, tư vấn thêm vui lòng gọi lại số 02432636222 để được hỗ trợ mua trả góp nhanh chóng và tiện lợi nhất.

HỆ THỐNG SHOWROOM & KHO PIANO HÀ NỘI

Showroom 1 Lô 18, Ngõ 1, Nguyễn Thị Định,Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

Showroom 2 : Số 28, Ngõ 118, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, HN

Showroom 3 : Toà nhà EUROWINDOOW-27 Trần Duy Hưng

Tổng kho piano: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, cạnh toà nhà ECO GREEN

Điện thoại : 02432636222 - 0985 982 949 

Email : pianohanoi123@gmail.com

Website:www.pianohanoi.com

Có thể bạn quan tâm
Gọi ngay